ข้ามไปยังเนื้อหา

ทิโมธี ชาลาเม็ต พบรักกับ อาร์มี่ แฮมเมอร์ ในหนังเกย์โรแมนติก Call Me by Your Name

call-me-by-your-nameทิโมธี ชาลาเม็ต นักแสดงหนุ่มน้อยที่รับบทเป็นลูกชายตัวละครของแมทธิว แม็คคอนนาเย์ ใน Interstellar รับบทนำเป็นหนุ่มที่มีความรักข้ามรุ่นกับตัวละครของอาร์มี่ แฮมเมอร์ ใน Call Me by Your Name ของผู้กำกับลูกา กัวดานีโน จาก The Big Splash และ I Am Love ครับ

หนังได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว และเตรียมฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลหนังซันแดนซ์ปีนี้ โดยมีค่ายจัดจำหน่ายโซนี่ คลาสสิก ชิงตัดหน้าทุกค่ายซื้อหนังเรื่องมามาก่อนที่หนังจะเปิดตัว

หนังดัดแปลงจากนิยายเกย์โรแมนติกของ อังเดร เอซิแมน (Andre Aciman) บอกเล่าเรื่องราวของเอลิโอ เด็กหนุ่มวัย 17 เชื้อสายอเมริกันอิตาเลี่ยนยิว ที่ได้พบรักกับโอลิเวอร์ นักศึกษาหนุ่มวัย 24 ปี ชาวอเมริกา ที่มาพักในวิลล่าของเขา ขณะมาช่วยงานพ่อของเอลิโอ (ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก) ในช่วงปิดภาคฤดูร้อน

หลังจากทำความรู้จัก และยั่วยวนกันด้วยกางเกงว่ายน้ำกันอยู่สักพัก ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็พัฒนาขึ้นจนถึงขั้นลึกซึ้ง และแยกจากกันไปหลังจากโอลิเวอร์ช่วยงานเสร็จ หลายปีผ่านไป เอลิโอได้ไปศึกษาต่อที่อเมริกาและพบกับโอลิเวอร์อีกครั้งโดยที่โอลิเวอร์เป็นอาจารย์หนุ่มของมหาวิทยาลัยและแต่งงานมีลูกเมียแล้ว ทั้งคู่ได้หวนนึกถึงช่วงเวลาฤดูร้อนนั้นที่อยู่ด้วยกัน และคิดคำนึงว่าคนเราจะมีชีวิตในโลกความจริง กับอีกชีวิตลับๆ ได้ไหม

ยังไม่รู้ว่าหนังจะได้เรตอะไร เพราะฉากมหัศจรรย์ของสองตัวละครเอกก็ไม่ธรรมดาอยู่ และไม่รู้ว่าฉากลูกพีชฝากรักอันลือลั่นจะถูกบรรจุอยู่ในหนังด้วยไหม

หนังปล่อยภาพนิ่งแรกมาแล้ว ชมได้ที่ด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.