News

โฉมแรกของเหล่าลูกสมุนกีกี้ของตัวร้าย Power Rangers ในรูปแบบของเล่น

ผมชอบเรียกบรรดาทหารลูกสมุนของไอ้มดแดงหรือขบวนการห้าสีว่า”กีกี้”ที่มาจากเสียงร้องของเจ้าพวกนี้เวลาเข้าโจมตี คนที่เติบโตมาด้วยการดูหนังชุดพวกนี้ก็น่าจะเรียกคล้ายๆ กันครับ ซึ่งใน Power Rangers ฉบับหนังก็จะมีพวกนี้มาเป็นมือเป็นไม้ให้ริต้า รีพัลซ่า ตัวร้ายที่รับบทโดยอลิซาเบธ แบงก์ ด้วย และโฉมแรกของพวกมันก็เผยออกมาในรูปแบบของของเล่นหรือโมเดลที่วางจำหน่ายในร้านทอยอาร์อัส (via comicbook.com )

ภาษาอังกฤษที่ใช้เรียกเจ้าพวกนี้คือ Putty Patrol หรือหมายถึงทหารลาดตระเวนปูน น่าจะมาจากการที่พวกมันเกิดจากปูนซีเมนต์หรืออะไรสักอย่าง และทำหน้าที่เป็นลูกสมุนที่ออกต่อสู้เป็นฝูงๆ ในหนังชุดใช้นักแสดงสวมชุดผ้ามันสีเทา แต่ในฉบับหนัง เมื่อดูจากหน้าตาของของเล่นแล้ว มีความเป็นปีศาจปูนซีเมนต์จริงๆ มากกว่า ทั้งรูปร่างที่ตัวใหญ่ มีเส้นของเหล็กเส้น และหน้าตาที่เหมือนกับปูนซีเมนต์ถูกเทเวลาผสมคอนกรีตครับ

Power Rangers จะออกฉายมีนาคมนี้ ชมภาพด้านใน

Advertisements

หมวดหมู่:News

Tagged as:

7 replies »

  1. ถ้าจำไม่ผิด สมัยผมดูเวอร์ชั่นญี่ปุ่น จูเรนเจอร์
    พวกนี้ เหมือนจะมีฉากปรากฎตัว ด้วยเทคนิคแบบ สตอปโมชั่น จากก้อนดินขึ้นมาเป็นตัว คล้ายๆ ว่ามันเป็นหุ่นดินปั้นหรือไรนี่ล่ะ ถ้าจำผิดพลาดขออภัยด้วยนะครับ ตอนนั้นเด็กมากๆ

    • มันใช่เลยครับ ในเรื่องจูเรนเจอร์ ปีศาจทั้งหมดเกิดจาก พ่อมดคนหนึ่งที่เป็นลูกน้อง เอาดินเหนียวมาปั้นเป็นสัตว์ประหลาดแล้ว อบขึ้นรูปมาเป็นตัวๆ พวกลูกน้องนี่ก็เหมือนกันครับ

  2. ตอนนี้ไม่ชอบที่ดีไซน์ทุกอย่างดูเป็นขรุขระ ๆ เส้น ๆ สาย ๆ หรือพยายามจะทำให้มันดู organic ว่ามาจากยุคโบราณเหรอ ผมว่ามันดูง่ายเกินไป แล้วก็ไม่เป็นที่น่าจดจำด้วย (คล้ายกับหนังหลายเรื่องที่นึกอะไรไม่ออกก็เอาเป็นหมอก ๆ ควัน ๆ ไว้ก่อน -“-) แต่ก็ยังหวังอยู่ว่าหนังจะออกมาดีครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s