ข้ามไปยังเนื้อหา

อดีตตามมาหลอกหลอนในตัวอย่างใหม่ของ Fifty Shades Darker

Fifty Shades Darker - (TV Spot2) (HD) (screen grab) CR:สิ่งที่เปลี่ยนแปลงจากภาคแรก Fifty Shades of Grey ก็คือใน Fifty Shades Darker จะมีความเป็นหนังเขย่าขวัญมากขึ้น นอกเหนือจากความเป็นหนังรักอีโรติกแบบเพ้อฝันแล้ว และความเขย่าขวัญในที่นี้ก็มาจากผู้หญิงในอดีตของคริสเตียน เกรย์ ที่กลับมาเข้ามาทำให้ชีวิตรักของเขากับแอนนาตาเซีย สตีล ต้องมีอุปสรรคมากขึ้นครับ และโฆษณาทีวีตัวล่าสุดของหนังที่มีความยาวเกือบนาทีได้เผยบางส่วนของความเขย่าขวัญนั้นออกมา

เรื่องราวของ Fifty Shades Darker จะต่อเนื่องจากภาคแรกที่หลังจากสาวเฉิ่ม แอนนาตาเซีย สตีล (ดาโกตา จอห์นสัน) บอกเลิกกับคริสเตียน เกรย์ (เจมี่ ดอร์แนน) หนุ่มนักธุรกิจพันล้านรูปหล่อผู้มีรสนิยมทางเพศแบบซาดิสม์ เธอได้ไปทำงานกับชายหนุ่มนักธุรกิจที่เป็นคู่แข่งของเขา คริสเตียนพยายามง้อขอคืนดี แต่แอนนาตาเซียไม่ยอมง่ายๆ เธอยื่นข้อตกลงใหม่ให้แก่เขาเพื่อแลกกับโอกาสครั้งใหม่ ขณะเดียวกัน อดีตของคริสเตียนได้ตามมาหลอกหลอนเขาอีก ส่วนแอนนาตาเซียก็ต้องเผชิญกับความโกรธและริษยาเมื่อได้รู้จักผู้หญิงคนแรกของคริสเตียนที่พาเขาเข้าสู่เส้นทางรักแบบซาดิสม์

หนังยังมีคิม เบซิงเกอร์, ฮิวจ์ แดนซี, แม็กซ์ มาร์ตินี, ไทเลอร์ เฮอร์คลิน, เอริก จอห์นสัน, เบลลา ฮีธโคต และ มาร์เซีย เกรย์ ฮาร์เดน ร่วมรับบท กำกับโดยเจมส์ โฟลีย์ จาก House of Cards และ Fear จากบทของนีล ลีโอนาร์ด สามีของอี.แอล. เจมส์ ผู้แต่งนิยายชุดนี้ครับ หนังจะเข้าฉายช่วงวาเลนไทน์ปี 2017 ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.