ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของ Fullmetal Alchemist “แขนกล คนแปรธาตุ”

fullmetal-alchemist-webสำหรับแฟนๆ ที่รอคอยหนังซึ่งดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่น Fullmetal Alchemist หรือ “แขนกล คนแปรธาตุ” ได้เปิดเว็บไซต์แล้วและเผยภาพนิ่งใหม่ของหนังออกมาครับ

ภาพนิ่งใหม่เป็นฉากในชานชาลารถไฟที่ตัวเอกของเรื่อง เอ็ดเวิร์ด กับ อัลฟองเซ ยืนอยู่คู่กัน ในลักษณะที่เหมือนกับเพิ่งลงมาจากรถไฟ และยังมีอีกภาพที่ปล่อยออกมาคือภาพของเอ็ดเวิร์ดสู้กับอสุรกายคล้ายกับที่ตัวอย่างหนังแรกเคยให้เห็นแล้ว

Fullmetal Alchemist เป็นงานของฮิโระมุ อะระกะวะ ที่ฮิตถล่มทลายเรื่องหนึ่ง มีฉากเป็นโลกในจินตนาการที่ออกแบบตามยุคหลังการปฏิวัติอุตสาหกรรมของยุโรป บอกเล่าเรื่องราวของสองพี่น้องเอ็ดเวิร์ด และ อัลฟองเซ เอลริค ที่ออกตามหาของวิเศษชื่อ “ศิลานักปราชญ์” เพื่อใช้คืนร่างกายของพวกเขาให้กลับเป็นปกติ หลังจากทั้งคู่ใช้วิชาเล่นแร่แปรธาตุเพื่อชุบชีวิตให้มารดา แต่กลับไม่สำเร็จ เป็นผลให้เอ็ดเวิร์ดต้องเสียแขน ส่วนอัลฟองเซร่างกายสูญสลาย เอ็ดเวิร์ดต้องผนึกวิญญาของเขาไว้ในชุดเกราะแทน

หนังมี ยามาดะ เรียวสุเกะ  (Assassination Classroom และซีรี่ส์ชุด”คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา”) มารับบทเป็นเอ็ดเวิร์ด ขณะที่อัลฟองเซจะใช้คอมพิวเตอร์กราฟิกสร้างขึ้นมาครับ และมีฟูมิฮิโกะ โซริ จาก Ping Pong, Ashita no Joe และ Dragon Age: Dawn of the Seeker มารับหน้าที่กำกับ หนังจะเข้าฉายในญี่ปุ่นธันวาคม 2017 ชมภาพด้านใน

ที่มา: anime news network

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.