ข้ามไปยังเนื้อหา

เฉินหลงนำทีมล่าสมบัติในตัวอย่างหนัง “Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด”

kung-fu-yoga-jackie-chan-aarif-rahmanมกราคม แฟนๆ ของเฉินหลงในบ้านเราจะได้ชมหนังบู๊ของเฉินหลงในสไตล์เฉินกลงกันถึง 2 เรื่องเลยครับ อย่าจำสลับกันทีเดียว เพราะทั้งคู่คำว่า”ฟัด”อยู่ในชื่อไทยเหมือนกัน

เรื่องแรกที่จะฉายก่อนก็คือ Railroad Tigers ซึ่งจัดจำหน่ายโดยโมโนฟิล์มส์ ส่วนเรื่องที่สองก็คือ “Kung Fu Yoga” หรือ “โยคะสู้ฟัด” ของมงคลเมเจอร์ครับ ที่เป็นหนังรวมทุนสร้างระหว่างจีนกับอินเดีย และเดินทางไปถ่ายทำหลายประเทศ มีความเป็นหนังลูกผสมระหว่างหนังบู๊ผจญภัยสไตล์เฉินหลงกับหนังอินเดียที่เราคุ้นเคย

หนังเป็นเรื่องราวของ แจ็ค (เฉินหลง) ศาสตราจารย์โบราณคดีชาวจีน ประจำสุสานนักรบดินเผาเมืองซีอาน ต้องมาร่วมในการตามหาสมบัติของแคว้นมคธกับ แอชมิตา (ทิชา พาตานี) ศาสตราจารย์สาวสุดสวยชาวอินเดีย กับ ไคร่า (อามิรา ดัสตู) ผู้ช่วยของเธอ โดยมี โจนส์ ลี (อาริฟ ราห์มาน) ที่เป็นลูกเพื่อนเก่าแจ๊คมาร่วมทีม

จากการสืบหาตามเบาะแส และพิกัดจีพีเอสจึงได้รู้ว่า สมบัติถูกซ่อนอยู่ที่ถ้ำน้ำแข็งแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงที่นั่นพวกเขาพบซากกองทัพหลวงที่สูญหายไปพร้อมกับสมบัติถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ ทันใดนั้นกลับถูกซุ่มโจมตีโดย แรนดัล (โซนู ซูด) ลูกหลานของผู้นำทัพกบฏ ที่ต้องการปลดแอกตัวเอง ผู้ยืนยันสิทธิ์ครอบครองสมบัติ ระหว่างจังหวะชุลมุน โจนส์ คว้าเพชรเม็ดงามจากกองสมบัติก่อนจะชิงหนีไป

จุดหมายต่อไปของพวกเขาอยู่ที่ดูไบ ที่เพชรเม็ดงามจากถ้ำน้ำแข็งถูกนำออกประมูล หลังจากผ่านการหักเหลี่ยมเฉือนคมที่เปิดเผยอดีตอันลึกลับของแต่ละคนออกมา แจ็คและทีมเดินทางไปวัดบนภูเขาในอินเดีย ใช้เพชรที่ได้มาเป็นกุญแจปลดล็อคสมบัติที่ไม่สามารถประเมิณค่าได้

หนังจะเข้าฉาย 26 มกราคมครับ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.