ข้ามไปยังเนื้อหา

คิงคองฝ่าดงเพลิงบนภาพงานออกแบบใหม่ของ Kong: Skull Island

kong-concept-artคิงคองได้กลับมาอาละวาดบนจออีกครั้งด้วยเรื่องราวใหม่ใน Kong: Skull Island ที่จะพาเราเข้าสู่โลกดึกดำบรรพ์อันน่ากลัวของเกาะกะโหลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดยักษ์นานาชนิด โดยมีคิงคองเป็นราชาแห่งเกาะนั้น หนึ่งในฉากน่าตื่นเต้นของหนังได้เผยออกมาในรูปแบบของภาพงานออกแบบที่เป็นภาพของคิงคองฝ่าดงพายุเพลิงเพื่อเข้าประจัญกับผู้รุกราน

หนังจะมีฉากเป็นยุค 70 ในช่วงสครามเวียดนามครับ ซึ่ง จอร์แดน วอกท์-โรเบิร์ต ผู้กำกับของหนังเรื่องนี้เป็นคนต้นคิดเรื่องนี้ “บทหนังที่ผมอ่านครั้งแรกมีฉากเป็นปี 1917 แต่เมื่อผมเริ่มคุยกับคนของลีเจนดารีฯ ผมก็คิดว่า หนังคิงคองที่ประหลาดแบบไหนที่ผมอยากดู ผมจึงนำเสนอความเกี่ยวข้องกับสงครามเวียดนามเข้าไป นึกว่าพวกเขาจะหัวเราะเยาะผมออกจากห้อง ต้องยกความดีให้ลีเจนดารีด้วย พวกเขาบอกว่า เจ๋งดี มาลองคิดกันว่าจะทำยังไงดี ความสุนทรีย์ของยุคนั้นรวมกับคิงคองแล้วเป็นการผสมที่เหลือเชื่อมากๆ

หนังมีทอม ฮิดเดิลสตันรับบทเป็นผู้กองเจมส์ คอนราด อดีตเจ้าหน้าที่ SAS (หน่วยรบพิเศษทางอากาศแห่งกองทัพอังกฤษ) ที่นำทีมสำรวจมายังเกาะลึกลับที่เพิ่งถูกค้นพบ โดยมีบรี ลาร์สันรับบทเป็นช่างภาพหนังสือพิมพ์และนักรณรงค์เพื่อเสรีภาพชื่อวีเวอร์ เดินทางมาด้วย จอห์น กู๊ดแมน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, โธมัส มานน์, คอรี ฮอว์กิน, จิงเถียน, ชี วิแกห์ม และ ยูจีน คอร์เดโร ร่วมรับบทสมทบ ออกฉายมีนาคม 2017 ครับ

ที่มา: Empire

kong-concept-art

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.