โฉมแรกของโกลดาร์ ลูกสมุนของริตา รีพัลซา ในหนัง Power Rangers

goldarริตา รีพัลซา (อลิซาเบธ แบงก์) นางร้ายของหนัง Power Rangers ในฉบับภาพยนตร์ จะมีโกลดาเป็นลูกสมุนเหมือนในหนังชุดทางทีวีครับ และโฉมแรกของเจ้าโกลดาได้เผยออกมาแล้วในรูปแบบของของเล่น

ในฉบับทีวี โกลดาร์เป็นลิงร่างยักษ์ที่มีชุดเกราะสีทองและมีปีก แนวความคิดที่เอาโกลดามาเป็นลูกสมุนของแม่มดอวกาศน่าจะมาจาก The Wizard of Oz ที่แม่มดตัวร้ายก็มีฝูงลิงมีปีกเป็นลูกสมุน

สำหรับในฉบับหนังนั้น ตามที่ภาพเผยออกมา แตกต่างจากฉบับทีวีอย่างสิ้นเชิงเหมือนกับหุ่นเมกะซอร์ดตรงที่มีความเป็นเกราะชีวะ เพียงแต่มีร่างกายเป็นสีทองทั้งตัว และไม่มีความคล้ายกับลิงแต่ประการใด

Power Rangers บอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นห้าคนที่พบว่าเมืองแอนเจิงโกรฟเล็กๆ ของพวกเขา และโลก กำลังจะถูกรุกรานโดยมารร้ายจากต่างดาว ชะตากรรมได้เลือกให้พวกเขารับหน้าที่เป็นวีรบุรุษปกป้องโลก แต่ก่อนที่พวกเขาจะทำเช่นนั้นได้ ต้องหาทางเอาชนะปัญหาชีวิตของวัยรุ่นที่รุมเร้ากับการหัดควบคุมพลังพิเศษใหม่เสียก่อน

ทั้ง 5 คน ประกอบด้วยเบ็คกี้ จี. ในบทเรนเจอร์สีเหลือง, ลูดี้ หลิน ในบทเรนเจอร์สีดำ, นาโอมิ สก็อต ในบทเรนเจอร์สีชมพู, ดาเคร มอนท์โกเมอรี ในบทเรนเจอร์สีแดง และ อาร์.เจ. ไซเลอร์ ในบทเรนเจอร์สีน้ำเงิน นอกจากนี้ยังมีไบรอัน แครนสตัน สมทบในบทซอร์ดอน และ บิล แฮดเดอร์ ให้เสียงอัลฟ่า 5

หนังเขียนบทโดยแอชลี่ มิลเลอร์ กับ แซ็ค สเตนท์ซ ผู้เขียนบทร่างแรกของ X-Men: First Class กำกับโดยดีน อิสราเอลิท จาก Project Almanac มีกำหนดฉาย 24 มีนาคม 2017 ชมภาพด้านใน

Advertisements

2 thoughts on “โฉมแรกของโกลดาร์ ลูกสมุนของริตา รีพัลซา ในหนัง Power Rangers

  1. mr robot

    เห็นว่า เวอร์ชั่นนี้ ริต้า ใช้พลังสร้าง Goldar ขึ้นมาจากทองคำ ครับ

    เห็นว่าภาคนี้ ซอร์ดอน จะเป็น Red Ranger คนดั้งเดิมก่อนจะสูญเสียพลัง ส่วนริต้า จะเคยเป็นอดีต Green Ranger ที่เข้าสู่ด้านมืด….

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s