ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟุตเตจไอแม็กซ์ 5 นาที ของ Dunkirk ในความเห็นของคุณ

dunkirk-previewนอกจากตัวอย่างแรกของ Dunkirk จากผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ปล่อยออกมาเมื่ออาทิตย์ก่อน หนังยังมีฟุตเตจพิเศษ 5 นาที (คาดว่าเป็นฉากเปิดเรือง และไม่ใช่ 7 นาทีตามที่มีข่าวมาก่อนหน้านี้) ออกฉายเฉพาะในโรงหนังไอแม็กซ์ก่อนชมหนัง Rogue One: A Star Wars Story ด้วยครับ ซึ่งที่บ้านเรามีฉายให้ชมอยู่ที่เดียวก็คือโรงหนังกรุงศรีไอแม็กซ์ที่พารากอน

ผมไม่ได้ไปชม Rogue One ที่โรงดังกล่าว จึงพลาดโอกาสที่จะได้ชม แต่ผมได้รวบรวมความเห็นผู้ที่ได้ชมฟุตเตจดังกล่าวที่เขียนลงบนทวิตเตอร์มาเท่าที่จะหาได้มาให้อ่านครับ และขอเชิญเพื่อนผู้อ่านเว็บที่ได้ชมจะมาออกความเห็นต่อเผื่อที่ยังไม่ได้ชมครับ

Dunkirk เป็นหนังบู๊เขย่าขวัญอิงจากเหตุการณ์อพยพดันเคิร์ก หรือยุทธการที่ดันเคิร์ก หรือยุทธการไดนาโมในสงครามโลกครั้งที่ 2 อันเป็นยุทธการสำคัญของฝ่ายอังกฤษในการช่วยชีวิตทหารฝ่ายสัมพันธมิตรกว่า 330,000 นาย จากหาดและท่าเรือดันเคิร์ก ให้พ้นจากการปิดล้อมของฝ่ายเยอรมัน

หนังมีนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ เฟียน ไวท์เฮด รับบทนำ สมทบด้วยทอม ฮาร์ดี้ (The Revenant), เคนเนธ บราาห์ (ผู้กำกับ Cinderella), มาร์ค ไรแลนซ์, คิลเลียน เมอร์ฟี่, แจ็ค โลว์เดน, แอนนูริน บาร์นาร์ด, เจมส์ ดาร์ซี, แบรี่ คีโอแกห์น, ทอม กลินน์-คาร์นีย์ และ แฮรี่ สไตลส์ ครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐ 21 กรกฎาคม 2017

https://twitter.com/MrChaidirek/status/811949295733645314

https://twitter.com/jokrubb/status/810025449719873540

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.