ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: รอบพิเศษ This Beautiful Fantastic วันที่ 19 ธันวาคม ที่เอสเอฟ เซ็นทรัลเวิร์ลด์

a-beautiful-fantasticบางครั้ง หนังเล็กๆ น่ารักๆ ก็สร้างแรงบันดาลใจให้เราได้ This Beautiful Fantastic น่าจะเป็นอีกเรื่องที่อาจทำให้คุณลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างครับ

หนังเป็นเรื่องราวของเบลล่า บราวน์ สาวย้ำคิดย้ำทำผู้ฝันอยากเป็นนักเขียน เธอกลัวต้นไม้เพราะวัยเด็กเคยถูกทิ้งไว้ในสวนสาธารณะ จึงปล่อยทิ้งให้สวนหลังบ้านมีสภาพรกและแห้งเหี่ยว เมื่อเจ้าของบ้านเช่ารู้เข้า จึงให้เธอซ่อมแซมสวนให้เสร็จภายใน 1 เดือน ไม่งั้นเธอต้องถูกไล่ออกไป ทำให้เธอได้ผูกมิตรกับเพื่อนบ้านปากร้ายที่นิยมชมชอบต้นไม้ และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่เป็นแรงบันดาลใจให้หนังสือของเธอ

หนังมีเจสซิกา บราวน์ ฟินด์เลย์ รับบทเป็นเบลล่า บราวน์ ครับ สมทบด้วยทอม วิลกินสัน ในบทเพื่อนบ้านปากร้ายที่ได้มาเปลี่ยนชีวิตของเธอ, เจเรมี เออร์วีน ในบทหนุ่มนักประดิษฐ์ที่เบลล่าหลงรัก และแอนดรูว์ สก็อต ในบทพ่อครัวหนุ่มลูกแฝดที่เข้ามาช่วยเหลือชีวิตของเบลล่าให้ง่ายขึ้นในช่วงที่เธอต้องปลูกสวน

หนังจะมีรอบสื่อวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ครับ รอบเวลา 20.00 น. ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เซ็นทรัล เวิร์ลด์ เราได้ที่นั่งมาสำหรับ 10 ท่าน (ท่านละ 2 ที่) เพื่อนผู้อ่านเว็บท่านใดที่อยากไปชมให้ลงชื่อด้านล่างนี้ พร้อมอีเมลกับทวิตเตอร์หรือเฟซบุกเพื่อติดต่อกลับครับ ถ้ามีคนลงชื่อเกิน 10 ก็จะจับฉลาก ประกาศผลพรุ่งนี้

ชมตัวอย่างของหนังได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.