ภาพใหม่ของริตา รีพูลซา จาก Power Rangers ออกมาอาละวาด

repulsa-headerนอกจากห้าสมาชิกของขบวนการ Power Rangers แล้ว ก็มีภาพของริตา รีพูลซา ที่รับบทโดยอลิซาเบธ แบงก์ นี่แหละครับที่ค่ายหนังปล่อยออกมาเรื่อยๆ และวันนี้ก็เผยภาพใหม่ออกมาอีก ที่ให้เราได้เห็นโฉมของเธอแบบเต็มตัวพร้อมกับไม้เท้าที่เป็นอาวุธ เธอหลุดออกมาจากการจองจำและก็มีแผนที่จะสร้างความปั่นป่วนให้แก่โลกอีกครั้ง

เรื่องราวของหนังยังคงแนวทางของต้นฉบับ ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มสาว 5 คน ที่ได้ครอบครองพลังพิเศษที่ช่วยให้พวกเขาสามารถแปลงร่างเป็น Power Rangers ได้ ในการใช้ปกป้องโลก และพวกเขาทั้งห้าจะต้องหาทางควบคุมพลังให้ได้ก่อนที่จะสายเกินไป

ทั้ง 5 คน ประกอบด้วยเบ็คกี้ จี. ในบทเรนเจอร์สีเหลือง, ลูดี้ หลิน ในบทเรนเจอร์สีดำ, นาโอมิ สก็อต ในบทเรนเจอร์สีชมพู, ดาเคร มอนท์โกเมอรี ในบทเรนเจอร์สีแดง และ อาร์.เจ. ไซเลอร์ ในบทเรนเจอร์สีน้ำเงิน

หนังเขียนบทโดยแอชลี่ มิลเลอร์ กับ แซ็ค สเตนท์ซ ผู้เขียนบทร่างแรกของ X-Men: First Class กำกับโดยดีน อิสราเอลิท จาก Project Almanac มีกำหนดฉาย 24 มีนาคม 2017 ชมภาพด้านใน

Advertisements

4 thoughts on “ภาพใหม่ของริตา รีพูลซา จาก Power Rangers ออกมาอาละวาด

    1. jediamp

      ใช่เลยครับ น่าจะเป็นของเรนเจอร์ เขียว ที่ในตัวอย่าง นางบอกว่านางเคยสังหาร เรนเจอร์คนอื่นมาก่อน ก็น่าจะเรนเจอร์เขียวนี่แหละครับ และ ยึด เหรียญของสีเขียวมาเป็นอาวุธตนเอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s