ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของริตา รีพูลซา จาก Power Rangers ออกมาอาละวาด

repulsa-headerนอกจากห้าสมาชิกของขบวนการ Power Rangers แล้ว ก็มีภาพของริตา รีพูลซา ที่รับบทโดยอลิซาเบธ แบงก์ นี่แหละครับที่ค่ายหนังปล่อยออกมาเรื่อยๆ และวันนี้ก็เผยภาพใหม่ออกมาอีก ที่ให้เราได้เห็นโฉมของเธอแบบเต็มตัวพร้อมกับไม้เท้าที่เป็นอาวุธ เธอหลุดออกมาจากการจองจำและก็มีแผนที่จะสร้างความปั่นป่วนให้แก่โลกอีกครั้ง

เรื่องราวของหนังยังคงแนวทางของต้นฉบับ ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มสาว 5 คน ที่ได้ครอบครองพลังพิเศษที่ช่วยให้พวกเขาสามารถแปลงร่างเป็น Power Rangers ได้ ในการใช้ปกป้องโลก และพวกเขาทั้งห้าจะต้องหาทางควบคุมพลังให้ได้ก่อนที่จะสายเกินไป

ทั้ง 5 คน ประกอบด้วยเบ็คกี้ จี. ในบทเรนเจอร์สีเหลือง, ลูดี้ หลิน ในบทเรนเจอร์สีดำ, นาโอมิ สก็อต ในบทเรนเจอร์สีชมพู, ดาเคร มอนท์โกเมอรี ในบทเรนเจอร์สีแดง และ อาร์.เจ. ไซเลอร์ ในบทเรนเจอร์สีน้ำเงิน

หนังเขียนบทโดยแอชลี่ มิลเลอร์ กับ แซ็ค สเตนท์ซ ผู้เขียนบทร่างแรกของ X-Men: First Class กำกับโดยดีน อิสราเอลิท จาก Project Almanac มีกำหนดฉาย 24 มีนาคม 2017 ชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

    • ใช่เลยครับ น่าจะเป็นของเรนเจอร์ เขียว ที่ในตัวอย่าง นางบอกว่านางเคยสังหาร เรนเจอร์คนอื่นมาก่อน ก็น่าจะเรนเจอร์เขียวนี่แหละครับ และ ยึด เหรียญของสีเขียวมาเป็นอาวุธตนเอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.