ข้ามไปยังเนื้อหา

Fantastic Beasts ภาค 2 จะมีความหลอนมากขึ้น มีกำหนดเปิดกล้องกรกฎาคม

fantastic-beasts-sequel-will-be-darkerFantastic Beasts and Where to Find Them ถูกมองว่าเป็นหนังที่มีความผู้ใหญ่มากกว่า Harry Potter และมีฉากน่ากลัวกว่า Harry Potter บางภาค แต่ดูเหมือนจะเป็นหนังที่เบาที่สุดในบรรดา 5 ภาค ของภาคแยกชุดใหม่นี้ครับ

ในการให้สัมภาษณ์แก่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ผู้กำกับเดวิด เยตส์พูดถึงภาคต่อที่จะมีฉากของเหตุการณ์อยู่ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส และวัตฟอร์ด ประเทศอังกฤษ ที่เขากำลังเตรียมงานสร้างอยู่ว่า บทหนังที่เจ.เค. โรว์ลิ่ง กำลังแก้ไขครั้งสุดท้ายอยู่นั้น”มีอารมณ์แตกต่างจากภาคแรก มีความหลอนมากขึ้น เหมือนอยู่ในความฝัน สิ่งที่เธอทำอยู่นั้นน่าสนใจมาก เธอไม่ทำซ้ำสิ่งที่ตัวเองเคยทำมา

ในภาคต่อ เราจะได้เห็นอัลบัส ดัมเบิลดอร์วัยหนุ่ม และเจาะลึกเรื่องราวการเป็นปฏิปักษ์ของเขากับเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่รับบทโดยจอห์นนี่ เดปป์ ด้วย

เยตส์ยังได้เล่าเพิ่มเติมในการให้สัมภาษณ์แก่ ScreenSlam ซึ่งย้ำอีกครั้งว่าภาคต่อจะน่ากลัวขึ้น “เรากำลังอยู่ในขั้นเตรียมงานสร้าง เราจะเปิดกล้องกรกฎาคมนี้ ผมคงใช้เวลาอีกสองปี…ผมตื่นเต้นกับภาคต่อไปมาก มันต่างจากภาคแรก มันมืดหม่นน่ากลัวและหลอน เธอ(เจ.เค. โรว์ลิ่ง)ก้าวเข้าไปหาสิ่งที่รู้สึกพิสดารมากขึ้น สำหรับผมในฐานะคนทำหนังแล้ว มันน่าตื่นเต้นมาก

Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาค 2 มีกำหนดฉายปี 2018 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.