ข้ามไปยังเนื้อหา

เราจะได้รู้จัก”เธอในรูปถ่าย”มากขึ้นในภาคต่อ Fantastic Beasts and Where to Find Them

zoe-kravitzเนื้อหาเผยเนื้อเรื่องสำคัญ อย่าเพิ่งอ่านถ้ายังไม่อยากรู้ก่อนไปดูหนัง

ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them เราได้รู้จักตัวละครใหม่ๆ เช่น นิวต์ สคามันเดอร์, เจค็อบ, ทีน่า, ควีนนี่, เครเดนซ์, กรินเดลวัลด์ และ MACUSA แต่ก็มีการปูถึงบางตัวละครที่เราอาจจะได้เห็นในภาคต่อครับ

หนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการยืนยันว่าจะมาร่วมงานใน Fantastic Beasts and Where to Find Them ก็คือโซอี้ คราวิตซ์ นักแสดงสาวจากหนังชุด Divergent และ X-Men: Fist Class แต่ในหนัง เธอปรากฏโฉมเพียงเป็นรูปถ่ายของหญิงสาวในกระเป๋าเดินทางของนิวต์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) ซึ่งต่อมาเผยว่าเธอคือเลตา เลสแตรงก์ อดีตคนรักของนิวต์ ผู้ที่ควีนนี่พูดถึงว่า “เธอเป็นแต่ผู้รับ” ในความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา

ในตอนจบ นิวต์ขึ้นเรือกลับไปลอนดอน และอาจเป็นการบอกใบ้ว่าพวกเขาอาจจะได้กลับมาเจอกันอีก เดวิด เฮย์แมน ได้ยืนยันเรื่องนี้ครับ

ใช่ครับ เลตาจะมีบทในภาคสอง เธอเป็นตัวละครที่ซับซ้อน มีบาดแผลในใจ และสับสน และนิวต์ก็ยังรักเธออยู่แน่ๆ เธอจึงมีอำนาจเหนือเขาอยู่ และเธอก็ออกจะเป็นตัวละครโศกนาฏกรรม เราจะได้รู้จักเธอมากขึ้นอีกหน่อยในภาคสอง

แฟนๆ ของ Harry Potter คงคุ้นกับนามสกุลของเธอดี เพราะเป็นนามสกุลของเบลลาทริกซ์ เลสแตรง ตัวละครของเฮลานา บอนแฮม คาร์เตอร์ ผู้เสพความตายที่ภักดีต่อโวลเดอมอร์ เบลลาทริกซ์เป็นสะใภ้ของตระกูลนี้ และบรรพบุรุษของตระกูลเลสแตรงก็เป็นเพื่อนกับทอม ริดเดิล มาตั้งแต่สมัยเรียนที่ฮ็อกวอร์ต เดาว่าเราคงได้เห็นความเชื่อมโยงอันนี้กับ Harry Potter ในภาคต่อไปด้วยครับ

ที่มา: Cinema Blend

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.