ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล เบย์ ประกาศตัวอย่างแรก Transformers: The Last Knight มา 16 ธันวาคม

transformers-last-knight-trailer-newsดูเหมือนว่าหนังหลายเรื่องจะใช้วันฉายของหนังใหญ่ปลายปี Rogue One: A Star Wars Story เป็นวันปล่อยฉายตัวอย่างหนังในโรงภาพยนตร์ครับ ซึ่ง Transformers: The Last Knight เป็นหนึ่งในนั้นด้วย

ไมเคิล เบย์ เพิ่งใช้ทวิตเตอร์ทางการของหนังประกาศว่า ทางพวกเขาได้ติดตามฟังความเห็นของแฟนๆ ตลอด และอยากบอกว่าตัวอย่างแรกกำลังจะมาวันที่ 16 ธันวาคมนี้ครับ

อย่างไรก็ดี Transformers: The Last Knight กับ Rogue One: A Star Wars Story ในบ้านเราจัดจำหน่ายโดยค่ายหนังคนละค่ายกัน จึงยังไม่แน่ใจว่าตัวอย่างจะมากับ Rogue One: A Star Wars Story ไหม แต่อาจเป็นหนังเรื่องอื่นของยูไอพีแทนที่เข้าฉายธันวาคม นั่นก็คือ Office Christmas Party กับ Sing ครับ แต่เป็นไปได้ว่าผู้ชมจะได้ชมตัวอย่างหนังออนไลน์ก่อนในสัปดาห์ดังกล่าว

หนังมีมาร์ค วอห์ลเบิร์ก กลับมารับบทเคด เยเกอร์, จอช เดอเมล เป็นผู้พันเลนน็อกซ์ และไทรีส กิบสัน กลับมารับบทโรเบิร์ต เอปป์ โดยมีนักแสดงชุดใหม่มาเสริมทีม ประกอบด้วยอิซาเบลา โมเนอร์, เจอร็อด คาร์ไมเคิล, ลอรา แฮดด็อก, ซานติอาโก คาเบรรา และ เซอร์ แฮนโธนี ฮอปกินส์

ไมเคิล เบย์ กำกับหนังภาคนี้จากบทของอาร์ต มาร์คัม และ แมต ฮอลโลเวย์ แห่ง Iron Man และ เคน โนแลน จาก Black Hawk Down  เข้าฉายในสหรัฐ 23 มิถุนายน 2017

ชมคลิปด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.