ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล แชนนอน ยอมรับว่าหลับขณะดู Batman v Superman แต่ไม่ใช่เพราะหนัง

shannon-bvsผู้เกี่ยวข้องกับหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice ได้ดูหนังกันไปหมดแล้ว แต่ดูเหมือนว่าไม่ใช่ไมเคิล แชนนอน ผู้รับบทนายพลซ็อด หรือดูมเดย์ ครับ แชนนอนยอมรับว่าเขาเผลอหลับระหว่างดูหนัง แต่ไม่ได้เพราะหนังทำให้เขาหลับหรืออะไรแบบนั้น

คุณจะหาเรื่องให้ผมเดือดร้อนนะ ผู้คนมาถามผมเรื่องนี้ตลอดเลย ตกลง ผมจะบอกความจริงก็ได้ แซ็คจะต้องฆ่าผมแน่ๆ เขาจะฆ่าผมแน่ๆ ที่พูดแบบนี้ ผมได้ดูหนังครั้งหนึ่งแล้วเผลอหลับไป” แชนนอนบอกระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ Fandango

แชนนอนไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ในโรง แต่ดูระหว่างเดินทางครับ “ผมรู้ๆ ผมอยู่บนเครื่องบินนานาชาติ และผมเหนื่อย ผมไม่ควรดูหนังบนเครื่องบิน แต่ผมไม่ได้ไปโรงหนังอีกแล้ว ผมไม่มีเวลาไปดูอะไร ผมเคยไปดูหนังตลอดตอนอายุ 20 ปี สมัยที่ไม่ต้องทำงาน 10 วัน ต่อสัปดาห์

แชนนอนเล่าด้วยว่าเขาเซ็นสัญญารับบทนายพลซ็อดใน Man of Steel เพราะเนื้อเรื่องของหนัง ไม่ใช่แค่เพราะจะได้อยู่ในจักรวาลภาพยนตร์ของซูเปอร์แมน “ตอนที่ผมเล่น Man of Steel ผมคิดว่าเนื้อเรื่องน่าสนใจ ผมคิดว่ามันเข้ากับยุคสมัย มันพูดถึงอารยธรรมที่ทำลายดวงดาวที่พวกเขาอยู่กัน แล้วออกเดินทางหาโลกใหม่ คุ้นไหม เหตุนั้นผมถึงรับเล่น ผมไม่ได้เล่นเพราะคิดว่าควรได้เล่นหนังแฟรนไชส์จากหนังสือคอมมิกฟอร์มใหญ่ ผมคิดจริงๆ ว่ามันมีเรื่องราวที่ดีงาม

แชนนอนเล่าอีกว่ามีโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหญ่มาทาบทามเขาอีกเมื่อเร็วๆ นี้ แต่เขาปฏิเสธไป

ไม่ ผมไม่ได้อยากหาหนังแบบนั้นเล่น พวกเขาโทรมาหาเมื่อเร็วๆ นี้ให้ไปเล่นหนังที่สร้างมาแล้วซ้ำๆ ผมจะไม่บอกว่าเรื่องอะไร แต่บางฉบับของหนังเรื่องนี้สร้างมาแล้วนับไม่ถ้วน พวกเขาจะให้เงินก้อนโต แต่ผมบอกว่าไม่เอา หนังเรื่องใหญ่ด้วย แต่ผมต้องคิดก่อนว่ามันมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจไหม ถ้าเห็นว่าไม่น่าสนใจ ผมก็เล่นไม่ได้ ผมจะไม่เล่น

อยากรู้ขึ้นมาเลยครับว่าเป็นหนังเรื่องอะไร

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.