ข้ามไปยังเนื้อหา

แมต เดมอน จะกลับมารับบทเดิมในหนังโจรกรรมภาคต่อ Ocean’s Eight

matt-oceanหนังโจรกรรมฉบับหญิงล้วน Ocean’s Eight กำลังเดินหน้าถ่ายทำไปอย่างขะมักเขม้น คำถามหนึ่งที่แฟนหนังอดสงสัยไม่ได้ก็คือจะมีนักแสดงชายหนุ่มจาก Ocean’s Eleven มาสมทบหรือมารับเชิญบ้างไหม ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานว่าจอร์จ คลูนี่ย์ จะมารับเชิญในบทของแดนนี่ โอเชียน แต่ก็ต้องล้มเลิกไปเพราะไม่มีคิวว่างให้ แต่ดูเหมือนว่าจะมีตัวตายตัวแทนมาแล้วครับ

ระหว่างให้สัมภาษณ์ Entertainment Tonight แมต เดมอน ผู้ซึ่งสวมบทไลนัส คอล์ดเวลล์ ในภาคต้นฉบับเปรยๆ ว่าเขาอาจโผล่เข้าไปในบางฉากของหนัง “ผมมีบทเล็กๆ ในหนังเรื่องนี้ ผมยังไม่ได้อ่านบท แต่ทีมนักแสดงมีความมหัศจรรย์มาก และผมตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าผู้หญิงเหล่านี้จะทำยังไงกับหนัง จะต้องสนุกแน่ๆ

ทั้งผู้กำกับแกรี่ รอส และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยังไม่ยืนยันเรื่องนี้ อาจอยากเก็บไว้เซอร์ไพรส์ผู้ชม แต่เดมอนออกมาพูดซะก่อน รอสเคยบอกว่าเนื้อเรื่องจะมีความเป็นภาคต่อมากกว่าเป็นการยกเครื่องใหม่ครับซึ่งว่าด้วยแก๊งเพื่อนสาวแปดคนที่วางแผนโจรกรรมสร้อยเพชรในงานเม็ตกาล่า เพื่อจัดฉากใส่ร้ายเจ้าของแกลเลอรีที่ขายงานศิลปะของปลอม

หนังมีแซนดรา บุลล็อก, เคต บลานเช็ตต์, เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์, แอน แฮทธาเวย์, ริฮันนา, มินดี้ คาลิงออควาฟีนา และ ซาร่า พอลสัน นำแสดง มีกำหนดฉาย 8 มิถุนายน 2018 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.