ข้ามไปยังเนื้อหา

เอซรา มิลเลอร์ ปฏิเสธ ที่จะแจกลายเซ็นให้แฟนหนังที่เอาหนังสือการ์ตูนมาร์เวลมาให้เซ็น

the-flash-jtlบางครั้งแฟนหนังก็ต้องทำการบ้านเหมือนกันเวลาที่จะนำของอะไรไปให้นักแสดงเซ็น เพราะไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะเซ็นได้ทุกอย่าง บางคนมีสังกัด และมีสัญญาไม่ให้ร่วมโปรโมทงานของคู่แข่ง เช่นกรณีนี้เป็นต้นครับ

ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Fantastic Beast and Where to Find Them เอซรา มิลเลอร์ ผู้ที่ยังรับบทเป็น The Flash ซูเปอร์ฮีโร่ที่ไวปานสายฟ้า ในหนัง Justice League และ Batman v Superman: Dawn of Justice ได้แจกลายเซ็นแฟนๆ ที่มารอต้อนรับ แต่มีแฟนคนหนึ่งโดยเฉพาะที่มิลเลอร์ต้องปฏิเสธที่จะเซ็นให้

แฟนคนดังกล่าวนำหนังสือคอมมิกที่คล้ายกับ Agents of SHIELD มาให้เซ็น และมิลเลอร์ตอบว่า “คุณเข้าใจใช่ไหมว่าทำไมผมเซ็นให้ไม่ได้ หาอย่างอื่นมาให้ผม แล้วผมจะเซ็นให้ รู้ๆ กันอยู่ว่าผมเซ็นหนังสือคอมมิกของมาร์เวลไม่ได้จริงๆ ผมขอโทษด้วย” แฟนคนดังกล่าวก็ออกจะสับสนนิดหน่อย “Justice League ไม่ใช่ของมาร์เวลเหรอ” มิลเลอร์ตอบว่า”ไม่ เป็นของดีซี พวกเขาเป็นบริษัทคอมมิกคู่แข่งกัน ผมเซ็นไม่ได้จริงๆ ไม่งั้นผมตายแน่

ถ้าใครสับสนว่าหนังสือการ์นูตเล่มไหนเป็นของค่ายไหนแล้วจะนำไปให้มิลเลอร์เซ็นในช่วงนี้ ให้เขาเซ็นหนังสือ Harry Potter ปลอดภัยที่สุดครับ

ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวด้านใน

ที่มา: Heroic Hollywood

1 ความเห็น »

  1. เวลาเล่าหนังให้แฟนฟัง ต้องจั่วหัวก่อนเสมอ “อันนี้ DC นะไม่ใช่ MARVEL”, หรือ “อันนี้ MARVEL นะไม่ใช่ DC ”

    แต่หลังๆตัดบทเพื่อความง่ายไปเลย คือชวนแฟนไปดูเฉพาะหนัง MARVEL (เพราะดูท่าทางเค้าจะชอบ) ส่วนหนัง DC ซื้อ DVD มาดูคนเดียว 555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.