ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลทีวีจับมือไอแม็กซ์สร้างซีรี่ส์ชุด The Inhumans ออกอากาศกันยายน 2017

inhumansสงสัยว่าแผนการสร้าง Inhumans ฉบับภาพยนตร์อาจไม่แน่นอนซะแล้วครับ เพราะล่าสุดตอนนี้จะกลายเป็นซีรี่ส์ออกอากาศทางสถานีเอบีซีแทนครับ

มาร์เวล เทเวลิชั่น และไอแม็กซ์ได้ออกประกาศร่วมกันครับว่า จะผนึกกำลังกันสร้างซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ Inhumans ออกอากาศทางสถานีเอบีซี โดยสองตอนแรกจะได้สิทธิ์ฉายบนจอใหญ่ทางไอแม็กซ์ก่อน จากนั้นค่อยออกอากาศสัปดาห์ละตอนทางเอบีซี โดยจะเริ่มออกอากาศกันยายนปีหน้านี้

การถ่ายทำจะใช้กล้องไอแม็กซ์ถ่ายทำทั้งเรื่องครับ โดยไอแม็กซ์ร่วมออกทุนสร้างด้วย และเอบีซีกับมาร์เวลทีวีจะเป็นผู้ผลิต

Inhumans คล้ายๆ กับ Guardians of the Galaxy ตรงที่เป็นเรื่องราวของกลุ่มยอดมนุษย์นอกเหล่าที่ผนึกกำลังและรวมตัวกันเพื่อทำสิ่งที่ดี เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นร่วมกันของสแตน ลี กับ แจ็ค เคอร์บี ปรากฏตัวครั้งแรกใน Fantastic Four เล่ม 45 ในปี 1965 ทั้งหมดเกิดขึ้นจากการทดลองของ Kree เผ่าพันธุ์ต่างดาว เพื่อสร้างกองกำลังทหารกลายพันธุ์ แล้วทอดทิ้งพวกเขาไปให้อยู่กันตามลำพัง หัวหน้าทีมของพวกเขาคือ Black Bolt ผู้มีพลังพิเศษในการควบคุมพลังงาน

ตัวละครของ Inhumans บางส่วนได้เป็นตัวละครสมทบของซีรี่ส์ Agents of S.H.I.E.L.D. ไปบ้างแล้ว แต่สำหรับซีรี่ส์ Inhumans ที่จะสร้างขึ้นมานี้จะไม่ใช่ภาคแยกของ Agents of S.H.I.E.L.D. จะเป็นเรื่องราวของแบล็คโบลท์ หัวหน้าของกลุ่ม และครอบครัวของเขาเลย (ซึ่งส่วนนี้เองที่ทำให้ Inhumans มีโอกาสน้อยที่จะเป็นหนังแล้ว มาร์เวลสตูดิโอที่ดูแลฝ่ายภาพยนตร์คงไม่น่าจะสร้างซ้ำกับฉบับทีวีแล้ว และหากจะสร้างซ้ำก็ไม่น่าจะใช้นักแสดงกลุ่มเดียวกัน)

ซีรี่ส์ยังไม่มีผู้เขียนบทและโชว์รันเนอร์ในตอนนี้ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. ทำไมต้องถ่ายด้วยกล้อง imax
    เพื่อฉาย TV นะครับ?

    นี่หมายถึงกล้อง IMAX ที่เดิม
    เต็มๆ จอแบบ สี่เหลี่ยมจตุรัส
    หรือแบบใหม่ที่สเกลแค่ผืนผ้านะครับ?

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.