Superheroes

Thor: Ragnarok จะเป็นหนังไซไฟแนวหวนอดีต (retro) และจะหลุดโลกที่สุดของมาร์เวล

thor ragnarok new logoตอนที่ประกาศสร้าง Thor: Ragnarok ใหม่ๆ มีความเข้าใจกันว่าหนังน่าจะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับธาโนสและนำเข้าสู่ Avengers: Infinity War แต่เมื่อมีไทกา ไวทีที มารับหน้าที่กำกับให้ ทิศทางก็ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปครับ โดยหนังจะเป็นการประกอบร่างในลักษณะใหม่ให้หนังชุดนี้อีกครั้ง และนำพาหนังไปสู่ในทิศทางที่แตกต่างไปจากเดิม แต่จากคำพูดของผู้กำกับไวทีทีล่าสุด ดูเหมือนว่าหนังจะไม่ได้แค่ละทิ้งภาคเก่าๆ แต่ยังจะไม่สนหนังเรื่องอื่นๆ ที่เคยสร้างมาก่อนในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลด้วย

ผมพยายามที่จะละทิ้งความจริงที่ว่ามีหนัง Thor มาก่อนหน้านี้ ผมไม่รู้อะไรเลยจริงๆ นอกเหนือจากหนังที่ผมทำอยู่เลย ผมพยายามที่จะไม่สนหนังเรื่องอื่นๆ ในจักรวาลนี้ และตั้งใจสร้างหนังที่ยอดเยี่ยมของตัวเองออกมาอย่างเดียว

เดิมที ไวทีทีอยากเชื่อมโยงกับหนังเรื่องอื่นๆ ในจักรวาลด้วยการใส่ตัวละครโรมานน์ เดย์ (จอห์น ซี. ไรลี่) จาก Guardians of the Galaxy เข้ามา แต่ตัดสินใจถอดออกไปเพราะ “มันไม่มีทางทำได้”

ไวทีทียังบอกด้วยว่าสไตล์ของหนัง Thor: Ragnarok จะออกมาเป็นหนังไซไฟแฟนตาซียุค 80 แบบที่โลโก้ของหนังเป็น “หนังของเราจะมีอารมณ์คล้ายแบบนั้น และเป็นมากกว่านั้น ผมคิดว่า Thor: Ragnarok จะเป็นหนึ่งในหนังผจญภัยที่ตื่นเต้นและหนึ่งในหนังที่หลุดโลกที่สุดของมาร์เวล มันเป็นหนังที่บ้าคลั่ง คุณคาดหวังได้เลยว่าจะได้หนังในสไตล์ของไทกา เพราะพวกเขายอมรับสไตล์ของผม

Thor: Ragnarok จะออกฉายพฤศจิกายน 2017 ครับ

ที่มา: Reddit AMA

Advertisements

หมวดหมู่:Superheroes

Tagged as: , ,

5 replies »

  1. เห็นโลโก้แล้ว เดาได้ไม่ยาก ว่า ธอร์ สะกิดโดนหนามแหลมๆ นิดเดียวก็ตายแล้ว
    พร้อมเสียง ติ้วๆๆๆๆ

  2. ปกติไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะสไตล์หนังมาร์เวลไม่ใช่ทางตัวเองเท่าไหร่ แต่นี่บอกว่ีา ไซไฟแฟนตาซียุค 80 แถมหลุดโลกด้วย แล้วยังได้ดู ธอร์กับ ฮัลค์ ลุยด้วยกัน อย่างนี้คาดหวังเลย องค์ประกอบโดนมาก ขอให้พีค

  3. ธอร์2เป็นภาคที่ผิดหวังมาก และผมจัดอันดับเป็นที่โหล่ของหนังมาร์เวล ไม่เคยชมผลงานของไวทีที แต่ถ้าโปรโมทมาแบบนี้ก็หวังว่าจะออกมาดีกว่าเดิมมากๆนะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s