ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังแฟนตาซีอวกาศ Valerian and the City of a Thousand Planets จากลุค เบสซง

valerian-and-the-city-of-a-thousand-planets-teaserลุค เบสซง กลับมาทำหนังลิเกอวกาศอีกครั้งด้วย Valerian and the City of a Thousand Planets หลังจากเคยสร้าง The Fifth Element ไว้เมื่อราว 20 ปีก่อนครับ และไม่ได้ทำหนังแนวนี้อีกเลย แต่ไปกำกับหนังทำเงินอย่าง Lucy, หนังชีวประวัติ The Lady และอยู่เบื้องหลังหนังบู๊ทำเงินอย่าง Taken เป็นต้น และตอนนี้ ตัวอย่างแรกของหนังที่เต็มไปด้วยจินตนาการและงานออกแบบสุดล้ำก็ได่ปล่อยออกมาแล้ว

หนังดัดแปลงจากนิยายภาพฝรั่งเศสชุด “Valerian and Laureline” ของนักเขียน ปิแอร์ คริสติน และนักวาด ฌอง-คล้อด เมซิแยร์ บอกเล่าเรื่องราวของวาเลอเรียน (เดน เดอฮาน) กับ ลอเรลีน (คาร่า เดอลาวีน) สองเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษจากโลกที่ทำหน้าที่รักษาความสงบในจักรวาล ผู้ที่เป็นทั้งคู่หูและคู่กัด ซึ่งถูกส่งไปประจำอยู่ยังมหานครกลางกาแลคซีชื่ออัลฟ่า ที่มีมนุษย์ดาวต่างๆ กว่าหมื่นสายพันธุ์อาศัยอยู่ที่นั่น และระหว่างนั้นเอง ทั้งสองก็ต้องเผชิญหน้ากับภัยมืดที่ซ่อนเร้นอยู่ในมหานครที่หมายทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์

โดยทรงแล้ว ตัวอย่างหนังให้อารมณ์คล้าย Mr. and Mrs. Smith ฉบับลิเกอวกาศครับ ซึ่งการแสดงกันเข้าขาของสองนักแสดงนำน่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้หนังเรื่องนี้บรรลุจุดประสงค์

หนังยังมีไคลฟ์ โอเว่น, ริฮันนา, จอห์น กู๊ดแมน, เฮอร์บี้ แฮนค็อก, คริส วู และ รัตเกอร์ ฮาวเออร์ ร่วมแสดงด้วย มีกำหนดฉายกรกฎาคมปี 2017 ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. โดนสุดๆ ไม่ได้ดูไซไฟจากเบสซงมานานแล้ว ตั้งแต่ the fifth element แล้ว และนี่ดูเจ๋งมากขึ้นไปอีก แล้วใช้เพลง the beatles มาประกอบเทรลเลอร์ยิ่งเท่ไปใหญ่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.