ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์เตรียมเปิดกล้อง Bumblebee วางกำหนดฉายมิถุนายน 2018

bumblebeeขณะที่ Transformers: The Last Knight ถ่ายทำใกล้เสร็จสิ้นแล้ว พาราเมาท์เตรียมเดินหน้าสร้าง Bumblebee ภาคแยกของหนังชุด Transformers ต่อเลยครับ ซึ่งรายงานล่าสุดจากเดดไลน์บอกว่าคริสตินา ฮัดสัน ที่ได้รับหน้าที่ให้เขียนบทหนังได้ส่งบทเข้ามาแล้วและทางพาราเมาท์ก็พอใจต่อบทหนังอย่างมากครับ

ฮัดสันเป็นหนึ่งในทีมผู้เขียนบทที่ถูกระดมมาเพื่อช่วยกันคิดเนื้อเรื่องให้หนังชุดนี้ที่จะเริ่มต้นจักรวาลใหม่ด้วย Transformers: The Last Knight โดยหลังจากได้เรื่องออกมาแล้ว อาร์ต มาร์คัม และ แมต ฮอลโลเวย์ ที่อยู่ในทีมเขียนบทด้วยก็มารับช่วงต่อในการเขียนบทหนัง Transformers: The Last Knight และฮัดสันก็รับช่วงต่อในการเขียนบท Bumblebee ซึ่งในเรื่องหลังนี้จะเป็นภาคแยกและภาคแรกของหนังชุดนี้ที่ไมเคิล เบย์ จะไม่ได้กำกับ โดยมีกำหนดฉายมิถุนายน 2018

ฮัดสันเป็นนักเขียนบทหน้าใหม่ที่กำลังเป็นที่ต้องการตัวอย่างมากในฮอลลีวู้ดตอนนี้ บทหนังของเธอติดโผแบล็คลิสต์หรือบทหนังดีที่สุดที่ยังไม่ถูกสร้างเป็นหนังถึง 3 ครั้ง ใน 4 ปีที่ผ่านมา วอร์เนอร์ฯ ยังส่งโครงการหนังใหญ่ให้เธอเขียน 2 เรื่อง คือ The Fugitive และหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่หญิงของดีซี

สำหรับ Transformers: The Last Knight ที่มีกำหนดฉายปีหน้านั้น มีรายงานว่าตัวอย่างแรกจะปล่อยออกมาในสัปดาห์หน้านี้ครับ

1 ความเห็น »

    • บทหนังที่เธอเขียนเป็น blacklist ไงครับ ยังไม่ได้ทำเป็นหนัง มีแต่คนวงในที่อ่านบทแล้วเท่านั้นที่รู้ ผมก็อยากให้มีซักเรื่องเป็นหนังจริงๆ ได้ยินมานานละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.