ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ เซ็นสัญญารับบท Spider-Man ไว้ 6 เรื่อง

tom-holland-spider-manเป็นนักเรื่องปกติของนักแสดงที่เมื่อจะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล จะต้องเซ็นสัญญาเอาไว้หลายภาค ทั้งในหนังเดี่ยวข่องตัวเอง และเผื่อมาปรากฏตัวในหนังเรื่องอื่นของคนอื่นด้วย ทอม ฮอลแลนด์ ผู้มารับบทเป็นปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ และไอ้แมงมุมคนใหม่ในหนังที่ร่วมกันสร้างของมาร์เวลและโซนี พิกเจอร์ส ก็ดูเหมือนว่าจะต้องทำเช่นนั้นด้วย แต่ว่าเซ็นว่าเท่าไหร่ล่ะ

ในบทสัมภาษณ์พิเศษของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ หนุ่มน้อยนักแสดงที่แจ้งเกิดจากหนัง The Impossible ได้เปิดเผยว่าเซ็นไว้ 6 เรื่องด้วยกันครับ โดย 3 เรื่องสำหรับหนังเดี่ยวของตัวเอง และอีก 3 เรื่องสำหรับหนังมาร์เวลอื่นๆ

พวกเขาให้ทางเลือกแก่เรา และอาจจะเอามาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ เป็นต้นว่ามารับเชิญในหนัง Avengers แต่ผมไม่แน่ใจว่าจะเป็นหนังเรื่องไหน ผมรู้แต่ว่า ผมมีสัญญาต้องเล่นบทไอ้แมงมุมในหนังเรื่องอื่น 3 เรื่อง และหนังภาคเดี่ยวอีก 3 เรื่อง แต่ถ้าเราติดคิวหนังเรื่องอื่น มาร์เวลก็ยินดีช่วยจัดคิวให้ลงตัว พวกเขาให้เกียรติชีวิตของเรามาก พวกเขาเข้าใจว่าเราต้องเล่นหนังเรื่องอื่น และพวกเขาพยายามแก้ไขให้เพื่อให้เราได้เล่น

ฮอลแลนด์ได้เล่นหนังเดี่ยว Spider-Man: Homecoming ไปแล้ว และเล่นในหนังเรื่องอื่นของมาร์เวลอีก 1 เรื่องคือ Captain America: Civil War แปลว่านอกจากหนังเดี่ยวของตัวเองอีก 2 เรื่อง ก็ยังมีโอกาสไปเล่นหนังมาร์เวลเรื่องอื่นอีก 2 เรื่อง โดยมีความเป็นไปได้ว่าน่าจะเป็น Avengers: Infinity War ที่ฉายในปี 2018 อีกหนึ่งเรื่อง

1 ความเห็น »

  1. น่าจะมาแน่ๆใน avenger3 นะคับ
    แต่มาเวลคงอุบไว้ก่อน เพราะคงไม่อยากสปอยล์มาก
    อยากให้แฟนๆติดตามไปเรื่อยๆ เหมือนที่เราไม่เห็น สไปดี้ ในตย. Cap3 จนไปเห็นในตัวหนังนั่นละครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.