ข้ามไปยังเนื้อหา

เคียราน ฮินดส์ เป็น สเตพเพนวูล์ฟ ตัวร้ายของ Justice League

hinds-steppenwolfหนังปิดกล้องไปใหญ่แล้ว และเราเพิ่งจะได้ทราบกันครับว่าใครจะมาสวมบทเป็น สเตพเพนวูล์ฟ (Steppenwolf) ตัวร้ายหลักของ Justice League ที่เราซูเปอรืฮีโร่ของโลกอย่างแบทแมน, ซูเปอร์แมน, วันเดอร์วูแมน, เดอะแฟลช, ไซบอร์ก และ อควาแมน ต้องร่วมพลังกันต่อสู้

เดอะแรปรายงานว่า เคียราน ฮินดส์ นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 63 ปี จากซีรี่ส์ Game of Thrones และ John Carter จะรับบทเป็นสเตพเพนวูล์ฟ ตัวร้ายในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีดร่ของดีซี ฟิล์ม และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ

ฮินดส์จะรับบทนี้ผ่านการแสดงโดยใช้โมชั่นแคปเชอร์ในการสร้างตัวละครขึ้นมา แบบเดียวกับดูมเดย์ใน Batman v Superman: Dawn of Justice 

ตามคอมมิกนั้น สเตพเพนวูล์ฟเป็นมนุษย์จากต่างดาว หนึ่งในลูกสมุนสำคัญของดาร์กไซด์ เป็นตัวละครที่แจ็ค เคอร์บี้ ได้สร้างขึ้นมาและปรากฏครั้งแรกในงานของเคอร์บี้ชุด New Gods ที่วางจำหน่ายในปี 1972

ในรายงานบอกด้วยว่าหน้าตาของสเตพเพนวูล์ฟใน Justice League จะมีการอัพเกรดใหม่ให้แตกต่างจากฉบับที่อยู่ในฉากที่ถูกตัดไปของ Batman v Superman: Dawn of Justice ครับ

Justice League กำกับโดยแซ็ก สไนเดอร์ จากบทของคริส เทอริโอ นำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, เอมี่ อดัมส์, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจเรมี ไอร์ออน, วิลเลม เดโฟ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกฉายพฤศจิกายน 2017

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.