ข้ามไปยังเนื้อหา

ไฟกีตอบคำถาม เคต แบลนเชตต์ จะสมทบ Infinity War หรือไม่ เฮลาคือตัวแทนเดธรึเปล่า

hela-thorAvengers: Infinity War จะเป็นหนังที่รวมพลซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลมากเป็นประวัติการณ์ แต่ตัวร้ายล่ะ จะมีแค่ธาโนสเท่านั้นหรือ มีข่าวลือและทฤษฎีในหมู่แฟนๆ ว่าเคต แบลนเชตต์ อาจร่วมสมทบด้วย เพราะบทเฮลา เทพีแห่งยมโลกของเธอใน Thor: Ragnarok นั้น อาจถูกใช้แทนที่เดธ (Death) ตัวละครที่เป็นแรงจูงใจให้ธาโนสรวมรวมอัญมณีอินฟินนิตี้ในฉบับคอมมิก เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลถูกถามเรื่องนี้เช่นกัน แต่ไฟกีไม่ยอมตอบอะไรครับ นอกจากบอกใบ้ว่าธาโนสอาจมีแรงจูงใจอื่นที่ต่างจากฉบับคอมมิก

ทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น แต่ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องในคอมมิกอาจเป็นได้ทั้งประโยชน์สำหรับแฟนๆ ที่อยากมีส่วนร่วมมากขึ้น แต่ก็อาจพาให้ไขว้เขวได้เช่นกัน

และไฟกีก็เลี่ยงตอบถึงการแสดงของแบลนเชตต์ใน Thor: Ragnarok แทน “ผมจะตื่นเต้นมากๆ ถ้าเป็นคุณ พูดแบบนี้แล้วก็แล้วกัน เธอถ่ายทำส่วนของเธอเสร็จสิ้นไปแล้ว และเรายังไม่ได้ทำเทคนิคพิเศษเลย แม้ว่าจะยังไม่มีเทคนิคพิเศษสักนิด ผมพูดถึงการที่มีจุดบอกตำแหน่งบนเครื่องแต่งกายของเธอและพื้นหลังที่เป็นกรีนสกรีน มันอัศจรรย์มาก

Thor: Ragnarok จะออกฉายพฤศจิกายน 2017 ส่วน Avengers: Infinity War ฉายเมษายน 2018 ครับ

ที่มา: Vulture

1 ความเห็น »

  1. Deadpool น่าจะแต่งเรื่องให้ Death เป็นภาพหลอนในหัวเดดพูลเพราะโดนยิงตอนท้ายภาคแรกนะ ไม่ต้องไปยุ่งกับคอสมิค แถมเป็นมุกตลกได้อีก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.