ข้ามไปยังเนื้อหา

จอห์นนี่ เดปป์ เตรียมรายมนตร์ในหนังภาคต่อ Fantastic Beasts and Where to Find Them

depp-fantastic-beastFantastic Beasts and Where to Find Them ได้อีกหนึ่งนักแสดงนำมาร่วมเสริมความคับคั่งของนักแสดงครับ เดดไลน์รายงานว่า จอห์นนี่ เดปป์ ได้โจนเข้าสู่โลกเวทย์มนตร์ของเจ.เค. โรว์ลิ่ง แห่งนี้ด้วย

เดปป์จะรับบทเป็นใคร ยังเป็นความลับอยู่ในตอนนี้ จะเป็นพ่อมดชื่อดังหรือจะเป็นโนมาจตัวป่วน ผู้ชมน่าจะได้รู้กันได้เมื่อภาคแรกของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ออกฉาย 16 พฤศจิกายนนี้ครับ เพราะในรายงานบอกว่าเดปป์จะมารับบทรับเชิญเล็กๆ ก่อนที่จะมีบทมากขึ้นในภาคต่อ

เหตุการณ์ในหนังภาคแรกเกิดขึ้นปี 1926 ในนิวยอร์ก ที่ นิวท์ สคาแมนเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปอเมริกาเพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์มหัศจรรย์ต่างๆ ที่นั่น สำหรับเขียนหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” แต่เมื่อมีสัตว์วิเศษหลุดออกไปจากกระเป๋าที่สคาแมนเดอร์ใช้เก็บรักษาพวกมันไว้ เขาต้องรีบตามเก็บรวมรวมคืนมาก่อนที่พวกมันจะสร้างปัญหาความขัดแย้งระหว่างเหล่าพ่อมดแม่มดกับเหล่าโน-เมจ (มนุษย์) ในดินแดนของอเมริกาครับ

สำหรับภาคต่อ ได้รับการยืนยันแล้วว่า จะเกิดขึ้นในเมืองสำคัญอื่นของโลก และจะแตกต่างจากภาคแรกโดยสิ้นเชิง มีเดวิด เยตส์ กลับมากำกับอีกครั้งครับ

1 ความเห็น »

  1. เดวิด เยตส์ ๆ เลือกผู้กำกับคนอื่นบ้างเถอะะะะะะะะะะ ทำอย่างกะหาผู้กำกับเก่งๆ ดีๆ กว่า เดวิด เยตส์ ไม่มีแล้วหยั่งงั้นละ จะให้ผู้กำกับคนนี้ผูกขาดหนังชุดนี้ไปเลยหรือไง เป็นลูกรักเกิ๊นนน อ่อนใจกับ วอร์เนอร์สุดๆ ก็ตรงเลือกผู้กำกับนี่แหละ เห็นมาหลายเรื่องละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.