ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ สู้เพื่อหลานอัจฉริยะในตัวอย่าง Gifted จากผู้กำกับ The Amazing Spider-Man

Mckenna Grace as “Mary Adler” and Chris Evans as “Frank Adในปีหน้า คริส เอแวนส์ อาจไม่ได้มีหนังที่ต้องสวมบทซูเปอร์ฮีโร่เพื่อกอบกู้โลก แต่เขามีหนังที่ต้องรับบทเป็นน้าชายที่ต้องต่อสู้เพื่อหลานสาวที่มีความอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ในหนังดราม่าครอบครัวเรื่อง Gifted ครับ ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

เอแวนส์รับบทเป็นแฟรงก์ อัลเดอร์ ชายหนุ่มที่ชีวิตไม่เป็นโล้เป็นพายนัก แต่ต้องรับภาระหนักในการดูแลแมรี่ (แม็กเคนนา เกรซ) หลานสาววัย 7 ขวบผู้รักอิสระ แฟรงก์ส่งหลานสาวเข้าโรงเรียนประถมทั่วไปเพื่อให้เธอได้ใช้ชีวิตเป็นเด็กธรรมดา ได้เล่น ได้คบเพื่อน ได้สนุกตามประสาเด็กทั่วไป แต่แมรี่ไม่ใช่เด็กธรรมดา เธอเป็นเด็กที่เกิดมามีความอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ และนั่นทำให้เอเวลิน (ลินเซย์ ดันแคน) แม่ของแฟรงก์และยายของแมรี่ต้องการที่จะเป็นผู้ดูแลและส่งหลานสาวเข้าสถาบันสำหรับเด็กที่มีความสามารถพิเศษเพื่อให้เธอได้ใช้ความพิเศษของตัวเองเต็มที่ ความไม่ลงรอยกันนี้จึงนำไปสู่การต่อสู้ในชั้นศาลว่าใครจะได้สิทธิ์ดูแลแมรี่

หนังยังมีออคตาเวีย สเปนเซอร์ รับบทเจ้าของบ้านเช่าของแฟรงก์ที่เป็นทั้งเพื่อนและคอยให้กำลังใจ และเจนนี่ สเลต รับบทเป็นครูประจำชั้นของแมรี่ที่ความเป็นห่วงต่อลูกศิษย์ทำให้เธอมีความสัมพันธ์กับแฟรงก์

หนังกำกับโดยมาร์ก เว็บบ์ จากหนังเพลงนอกกระแสขวัญใจผู้ชม (500) Days of Summer และหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Amazing Spider-Man ทั้งสองภาค จากบทของผู้เขียนบทหน้าใหม่ ทอม ฟลินน์ ครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐช่วงเมษายน ชมตัวอย่างด้านใน

gifted-movie-01

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.