ข้ามไปยังเนื้อหา

ยมทูตรุคเต้นและร้องเพลง PPAP ในคลิปโปรโมท Death Note: Light up the NEW world

death-note-pppaDeath Note: Light up the NEW world เพิ่งเข้าฉายในญี่ปุ่นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ และทำรายได้เป็นอันดับหนึ่ง เพื่อสร้างกระแสต่อเนื่อง ผู้สร้างได้ร่วมกับพิโกะ ทาโระ ศิลปินเจ้าของเพลงดัง PPAP(Pen-Pineapple-Apple-Pen) ที่กำลังเป็นกระแสทั่วโลกในตอนนี้ มาช่วยประชาสัมพันธ์หนัง โดยให้ยมทูตรุคมาร้องและเต้นลิปซิงก์เพลงนี้ครับ เพราะไหนๆ ซะ หนังก็เกี่ยวข้องกับการใช้ปากกาเขียนลงสมุดโน้ตอยู่แล้ว

Death Note: Light up the NEW world จะเข้าฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ครับ  เนื้อเรื่องของหนังจะเป็นยุคปัจจุบัน โลกถูกคุกคามด้วยผู้ก่อการร้ายทางไซเบอร์อย่างหนัก แล้วเด็กหนุ่มที่สืบทอดดีเอ็นเอของไลท์กับแอล ตัวละครเอกของสองภาคแรก ก็ปรากฏตัวขึ้น เพื่อแย่งชิงสมุดโน้ตมรณะ 6 เล่ม ที่มีอยู่บนโลกนี้ ตามที่ฉบับมังงะกำหนดกฎไว้ว่า สมุดโน้ตจะอยู่บนโลกได้คราวละ 6 เล่มเท่านั้น แปลว่าเราก็จะได้พบยมทูต 6 ตน ในหนังเรื่องนี้ครับ

หนังมีมาซาคิ ซึดะ รับบทเป็นยูจิ ชิออน อาชญากรไซเบอร์ที่เป็นทายาทของคิระ, โซสึเกะ อิเกะมัตสึ รับบทเป็นริวซากิ ผู้สืบทอดของแอล และนักสืบดังของโลก สมทบด้วยมาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ, คาวาเอะ รินะ, มินะ ฟูจิอิ, และ เอะริกะ โทะดะ กำกับโดยชินสุเกะ ซาโตะ จาก Gantz และ Library Wars

ชมคลิปด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.