ข้ามไปยังเนื้อหา

แม็คเคนยู สมทบ Pacific Rim: Maelstrom และ Jojo’s Bizarre Adventure

mackenyuนักแสดงหนุ่มน้อยหน้ามล แม็คเคนยู จาก Chihayafuru จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ และลูกชายของนักแสดงอาวุโส ซันนี่ ชิบะ ได้รับบทสมทบในสองโครงการหนังใหญ่จากทั้งฝั่งฮอลลีวู้ด และฝั่งญี่ปุ่นครับ

เรื่องแรกคือหนังภาคต่อ Pacific Rim: Maelstrom ว่าด้วยหุ่นยักษ์ปะทะสัตว์ประหลาด แม็คเคนยูจะสมทบจอห์น โบเยกา, สก็อต อีสต์วู้ด, จิงเทียน และ เคลี สเปนี ที่ร่วมอยู่ในโครงการหนังไปก่อนหน้านี้แล้ว หนังกำกับโดยสตีเวน เอส. ดีไนท์, กีเยร์โม เดล ทอโร ที่กำกับภาคแรก ร่วมอำนวยการสร้าง โดยจะเริ่มเปิดกล้องเดือนนี้ที่ออสเตรเลีย มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2018 ครับ

อีกเรื่องก็คือหนัง Jojo’s Bizarre Adventure หรือ “โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ” ฉบับคนแสดงของอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประเทศญี่ปุ่น และโตโฮ ซึ่งจะไปเปิดกล้องกันที่สเปน แม็คเคนยูจะรับบทสมทบเป็น นิจิมูระ โอคุยาสึ คู่ปรับของฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ (เคนโตะ ยามาซากิ) พระเอกของเรื่อง พระเอกของเรื่อง ที่กลายมาเป็นเพื่อนรักในภายหลัง

หนังจากหนังสือการ์ตูนเรื่องดังของฮิโรฮิโกะ อารากิ ว่าด้วยเรื่องราวของตระกูลโจสตาร์ ที่สมาชิกในตระกูลล้วนสืบทอดพลังพิเศษที่มีอยู่หลากหลายประเภท และใช้มันในการเอาชนะตัวร้ายที่มีพลังเหนือธรรมชาติ โดยฉบับหนังนี้จะดัดแปลงจากภาค 4 ของฉบับหนังสือการ์ตูนตอน “Diamond Is Unbreakable” หรือ “เพชรแท้ไม่มีวันสลาย” ที่ตัวเอกมีพลังจิตใจในการสร้างร่างพิเศษขึ้นมาที่เรียกว่า”สแตนด์” และต้องใช้มันในการยับยั้งฆาตกรโรคจิตที่มีพลังพิเศษที่ใช้สแตนด์ได้เหมือนกัน หนังกำกับโดยทาคาชิ มิอิเกะ มีกำหนดฉายปี 2017 ครับ

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

  1. แปลกดี เท่าที่เห็นแคส ตัวไหนที่ในการ์ตูนหน้าตาไม่ค่อยดี หนังมันเอาหน้าตาดีกว่าในการ์ตูน แต่ตอนพระเอกหล่อใช้ได้เลย นักแสดงหน้าตาดรอปลงมาก 55 ส่วนนี่เป็นโอคุยาสึที่หล่อขึ้นเกิ๊น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.