ข้ามไปยังเนื้อหา

สตีเวน ยวน เล่าว่าตอนปฐมทัศน์ซีซั่นใหม่ของ The Walking Dead เป็น “ความขมอมหวาน”

yeun-walking-deadแฟนๆ ของ The Walking Dead คงได้รู้แล้วว่า ใครคือเหยื่อกระบองลวดหนามของนีแกน (เจฟฟรี่ย์ ดีน มอร์แกน) หลังจากการได้ชมตอนแรกของซีซั่น 7 ในวันนี้ ซึ่งทางผู้สร้างและทีมนักแสดงได้พยายามปกปิดกันมาอย่างดีตั้งแต่จบซีซั่น 6 ครับ

สตีเวน ยอน นักแสดงหนุ่มเชื้อสายเกาหลี-อเมริกัน ซึ่งรับบทเป็นเกลน ตัวละครขวัญใจของผู้ชมมาตลอด 7 ปี เป็นอีกคนที่ได้ฝึกฝนตัวเองมาอย่างดีในการรักษาความลับดังกล่าว และทางวาไรตี้ได้เจอกับเขาพอดีหนึ่งวันก่อนการออกอากาศของตอนปฐมทัศน์นี้ และได้ถามความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับตอนที่ฉายในคืนนี้ครับ

ยอนไม่ยอมบอกว่าใครคือคนที่จะต้องตายเป็นรายต่อไปเมื่อฉากแรกของปี 7 เปิดให้เห็น แต่ก็พูดอย่างสะเทือนอารมณ์ถึงตอนนี้ว่า “มันรู้สึกลำบากใจเสมอเวลาที่ต้องเห็นใครไปจากซีรี่ส์ชุดนี้ ในฐานะนักแสดง เราได้ทำใจแล้วว่าอาจถึงเวลาจุดจบของใครบางคน เราได้ทบทวนถึงสิ่งต่างๆ ที่เราประสบมาด้วยกัน และช่างเป็นเวลาที่ดีมากๆ” เขาอธิบายและพูดอย่างระวังว่า “ดังนั้น มันเป็นเป็นความรู้สึกแย่ที่งดงามมากๆ เป็นความขมอมหวาน

ยอนบอกด้วยว่าเขาจะไปร่วมรายการ Talking Dead ที่นักแสดงของซีรี่ส์จะไปร่วมกันพูดคุยหลังแต่ละตอนจบซึ่งจะออกอากาศทางสถานี AMC ในวันอาทิตย์ “มันคงเต็มไปด้วยอารมณ์สารพัด สุข เศร้า การจดจำสิ่งดีๆ มันจะต้องสนุกแน่ๆ

ยอนกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อีกสองเรื่องก็คือ Okja หนังอสุรกายของผู้กำกับบงจุนโฮ และ รับบทนำในหนังบู๊เขย่าขวัญเรื่อง Mayhem ของผู้กำกับโจ ลินช์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.