ข้ามไปยังเนื้อหา

ทิม มิลเลอร์ ถอนตัวจากการกำกับ Deadpool 2 เนื่องจากความเห็นขัดแย้งกับไรอัน เรย์โนลด์

deadpool-2เพิ่งลงข่าวความคืบหน้าของ Deadpool 2 ไปหยกๆ ข่าวคืบหน้า(หรือถอยหลัง)ที่ใหญ่กว่าก็เกิดขึ้นเลยครับ เดดไลน์รายงานว่า ผู้กำกับทิม มิลเลอร์ ได้ถอนตัวจากโครงการหนังไปแล้วเมื่อบ่ายวานนี้ตามเวลาในสหรัฐ (น่าจะราวๆ บ่ายวันศุกร์ตามเวลาของบ้านเขา)

ในรายงานบอกว่าเหตุที่มิลเลอร์ถอนตัวไปก็คือมีความคิดเห็นไม่ลงรอยด้านความคิดสร้างสรรค์กับไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงนำของเรื่องผู้ที่รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างด้วย และก็แยกย้ายกันไปแบบฉันมิตร

มิลเลอร์เป็นหนึ่งในกลจักรสำคัญที่ทำให้หนัง Deadpool ภาคแรกเกิดขึ้น ซึ่งนอกจากเขาและเรย์โนลด์แล้วก็คือทีมเขียนบท เร็ตต์ รีส กับ พอล เวอร์นิก ที่ช่วยกันปลุกปั้นโครงการหนังภาคแรกจนสำเร็จและกลายเป็นหนังทำเงินของปีนี้

มิลเลอร์ยังไม่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในการกำกับ Deadpool 2 แม้เขาตั้งใจที่จะรับหน้าที่ต่อและเตรียมงานมาสักระยะแล้ว อย่างไรก็ดี ฟ็อกซ์ปลื้มมิลเลอร์มาก จึงเสนอให้เขากำกับหนังเรื่องอื่นแทน นั่นก็คือหนังไซไฟฟอร์มยักษ์เรื่อง Influx ดัดแปลงจากงานเขียนของเดวิด ซัวเรซ

ข่าวนี้คงทำให้แฟนๆ ของหนัง Deadpool สั่นคลอนพอสมควรครับ และโดยส่วนตัวแล้วคิดว่าการที่มิลเลอร์ยอมถอนตัวจากโครงการหนังลูกรักเรื่องนี้ แปลว่าคงไม่ใช่การขัดแย้งแบบธรรมดาแน่ๆ

Deadpool จะเปิดกล้องต้นปีหน้า เพื่อออกฉายปี 2018 ครับ

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.