ข้ามไปยังเนื้อหา

อลิซปะทะสารพัดอสุรกายในตัวอย่างฉบับใหม่ Resident Evil: The Final Chapter

resident-evil-the-final-chapter-full-trailer-4Resident Evil: The Final Chapter ปล่อยตัวอย่างฉบับตลาดโลกออกมาอีกฉบับครับ และมาพร้อมกับฉากใหม่ๆ ที่เน้นฉากแอ็คชั่นกับฉากอสุรกายโดยเฉพาะ เหมาะแก่ผู้ชมที่ชอบฉากบู๊และเทคนิคพิเศษ

สิ่งที่น่าจะแตกต่างจากภาคก่อนๆ ของหนังชุดนี้ก็คืออลิซ (มิลลา โยโววิช) ไม่ได้หนีอีกต่อไป แต่คราวนี้ เธอบุกเข้าสู่ศูนย์บัญชาการใหญ่ของอัมเบลลาคอร์ปในแรคคูนซิตี้เลย เพื่อขัดขวางแผนการทำลายล้างมนุษยชาติขั้นสุดท้าย แน่นอนว่าศัตรูต้องวางแผนตั้งรับอย่างดี จัดอสุรกายมาหลากชนิด รวมถึงกองทัพซอมบี้ด้วย

พอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน กลับมารับหน้าที่เขียนบทและกำกับ และมีแอลิ ลาร์เทอร์ กลับมารับบทแคลร์ เรดฟิลด์ สมทบด้วยเอียน เกลน ในบทดร.อเล็กซานเดอร์ ไอแซ็คส์ จาก Resident Evil: Extinction และ ชอว์น โรเบิร์ตส์ ในบทอัลเบิร์ต เวสเกอร์ จากResident Evil: Afterlife ส่วนนักแสดงหน้าใหม่ของหนังชุดนี้ก็ล้วนแต่เป็นนักแสดงที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ประกอบด้วยรูบี้ โรส(Orange is the New Black) ในบทอบีเกล, โอเวน แม็คเคน (The Night Shift) ในบทด็อก, วิลเลียม เลวีในบทคริสเตียน, เฟรเซอร์ เจมส์ ในบทไมเคิล และนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น โรลา ในบทโคบอลท์

หนังมีกำหนดฉาย 27 มกราคม 2017 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.