ข้ามไปยังเนื้อหา

แมต เดมอน และ หลิวเต๋อหัว นำทัพปะทะอสุรกายยักษ์ในตัวอย่างฉบับเต็ม The Great Wall

the-great-wall-trailerสุดสัปดาห์นี้จะเป็นอีกสุดสัปดาห์ที่มีข่าวหนังคึกคักมากครับ (ตอนนี้ยังเอามาลงไม่ครบเลย) เพราะงานนิวยอร์กคอมมิกคอนที่ค่ายหนังต่างๆ นำหนังฟอร์มใหญ่หลายเรื่องไปนำเสนอในงาน และปล่อยตัวอย่างหรือภาพออกมาประชาสัมพันธ์ The Great Wall ก็เป็นอีกเรื่องที่ไปร่วมงาน โดยมีแมต เดมอน นำทีมนักแสดงของหนังไป หลังจากนั้นก็มีการฉายตัวอย่างฉบับเต็มให้ชมกัน

หนังมีฉากหลังเป็นจีนเมื่อ 1,000 ปีก่อน บอกเล่าเรื่องราวตำนานที่ถูกปกปิดของกำแพงเมืองจีนซึ่งความจริงแล้วไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อป้องกันการรุกรานของมองโกลเท่านั้น แต่มีภัยที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นก็คืออสุรกายตามตำนานของจีน แมต เดมอน รับบทเป็นทหารรับจ้างจากฝั่งยุโรปที่เข้ามาติดอยู่ท่ามกลางศึกครั้งนี้ และต้องผนึกกำลังกับฝ่ายขุนพลจีนเพื่อเอาชนะอสุรกายโดยใช้กำแพงเมืองจีนเป็นตัวช่วย

หนังเรื่องนี้ยังเป็นฮอลลีวู้ดที่ถ่ายทำในจีนทั้งหมดเรื่องล่าสุดด้วยครับ โดยมีนักแสดงทั้งสองฝั่งมาประชันบทบามคับคั่ง นอกจากเดมอนแล้วก็ยังมีวิลเลม เดโฟ, เปรโด ปาสคาล และ แม็คเคนซี ฟอย ส่วนฝั่งจีนนั้นมีหลิวเต๋อหัว, เอ็ดดี้ เผิง, จิงเถียน, ลู่หาน, จางฮั่นหยู, หลินเกิงซิน, เฉิงไค, เฉินซิวดง และ หวังจื่อเฟย

The Great Wall ยังเป็นงานฮอลลีวู้ดและงานพูดภาษาอังกฤษเรื่องแรกของจาวอวี้โหมวด้วยครับ ชมตัวอย่างใหม่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.