ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟังเพลงธีม Fantastic Beasts and Where to Find Them ผลงานของเจมส์ นิวตัน เฮาเวิร์ด

FANTASTIC BEASTS AND WHERE TO FIND THEMหนังชุด Harry Potter มีเพลงธีมที่ประพันธ์โดยจอห์น วิลเลี่ยมส์ ซึ่งคุ้นหูเราอย่างดี ได้ยินปุ๊บก็รู้เลยว่าเป็นดนตรีจากหนังชุดนี้ แต่สำหรับหนังภาคแยก Fantastic Beasts and Where to Find วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้เลือกเจมส์ นิวตัน เฮาเวิร์ด ผู้เคยร่วมงานกับฮัน ซิมเมอร์ส ในการทำเพลงประกอบหนัง Batman Begins และ The Dark Knight มารับหน้าที่แทน ซึ่งเพลงธีมของหนังจะทำให้เราสะดุดหูเท่า Harry Potter หรือไม่ เพลงได้ออกมาให้เราฟังกันแล้วครับ

เหตุการณ์ในหนังเกิดขึ้นปี 1926 ที่ นิวท์ สคาแมนเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปอเมริกาเพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์มหัศจรรย์ต่างๆ ที่นั่น สำหรับเขียนหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” แต่เมื่อมีสัตว์วิเศษหลุดออกไปจากกระเป๋าที่สคาแมนเดอร์ใช้เก็บรักษาพวกมันไว้ เขาต้องรีบตามเก็บรวมรวมคืนมาก่อนที่พวกมันจะสร้างปัญหาความขัดแย้งระหว่างเหล่าพ่อมดแม่มดกับเหล่าโน-เมจ (มนุษย์) ในดินแดนของอเมริกาครับ

หนังเรื่องนี้ยังสมทบด้วยแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Steve Jobs), เอซรา มิลเลอร์ (The Perks of Being a Wallflower), คอลิน ฟาร์เรลล์ (Lobster), อลิสัน ซูดอล, แดน ฟ็อกเลอร์, ซาแมนทา มอร์ตัน, รอน เพิร์ลแมน และ จอน วอยท์ กำกับโดยเดวิด เยตส์ จากบทหนังของเจ.เค. โรวลิ่ง จะออกฉาย 18 พฤศจิกายน 2016 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.