ข้ามไปยังเนื้อหา

ซีซาร์เตรียมทำสงครามในภาพเคลื่อนไหวแรกของ War For The Planet Of The Apes

war-for-the-planet-of-the-apes-teaseWar For The Planet Of The Apes หนึ่งในหนังฟอร์มใหญ่ของปี 2017 และภาคสามของเรื่องราวพิภพวานรภาคต้นมีงานใหญ่ในสุดสัปดาห์นี้ ก็คือการไปเผยฟุตเตจแรกของหนังในงานนิวยอร์กคอมมิกคอนครับ แต่แทนที่หนังจะเผยตัวอย่างของตัวอย่างเหมือนเรื่องอื่น ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้เผยสิ่งที่เรียกว่า”digital billboard”ออกมาแทน พูดอีกอย่างก็คือเป็นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่แบบภาพเคลื่อนไหวนั่นเอง

คลิปดังกล่าวเป็นภาพของหิมะที่ค่อยๆ ก่อเป็นรูปซีซาร์ (แอนดี้ เซอร์กีส) และเสียงที่ออกมาเตือนผู้ที่ฟังอยู่ว่าให้รีบไปหลบซ่อนตัว เพราะสงครามได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว สงครามที่ว่านี้ก็คือสงครามระหว่างมนุษย์กับวานรนั่นเองที่ลงเอยด้วยการที่มนุษย์กลายเป็นทาสของวานร

นอกจากแอนดี้ เซอร์กีส แล้ว หนังยังมีวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น, จูดี้ เกรียร์, คาริน คาโนวัล, อาเมียห์ มิลเลอร์ และ เทอรี่ โนทารี ร่วมแสดง หนังกำกับและเขียนบทโดยแมต รีฟส์ ที่เป็นการตามรอยความสำเร็จจากภาคที่แล้ว Dawn of the Planet of the Apes มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2017 ครับ

นอกจากคลิปแรกนี้ หนังได้เผยเรื่องย่อออกมาด้วย ชมทั้งหมดด้านใน

 

ซีซาร์กับเหล่าวานรของเขาถูกบังคับให้ปะทะกับกองทัพมนุษย์ที่นำโดยผู้การผู้เหี้ยมโหด หลังจากเหล่าวานรพบกับความสูญเสียเกินจะหยั่งถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาติญาณที่ดำมืดกว่า และเริ่มต้นทำการล้างแค้นให้พวกพ้อง

การเดินทางได้นำพวกเขามาเผชิญหน้ากันในที่สุด ซีซาร์กับผู้การถูกจับมาสู้กันในศึกอันยิ่งใหญ่ที่เดิมพันความเป็นความตายของสองเผ่าพันธุ์ และอนาคตของพิภพ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.