ข้ามไปยังเนื้อหา

คาร์ล เออร์บัน ถ่ายทำ Thor: Ragnarok เสร็จแล้ว

karl-thorหนัง Thor: Ragnarok ของมาร์เวลยังไม่ปิดกล้อง แต่สำหรับในส่วนหน้าที่การถ่ายทำของคาร์ล เออร์บัน ผู้รับบทสเกิร์จ (Skurge) ขุนขวานเพชฌฆาต นั้น ได้สิ้นสุดแล้วครับ ตามที่เขาประกาศบอกทางทวิตเตอร์ และขอบคุณผู้กำกับไทกา ไวทีที กับมาร์เวล พร้อมกล่าวชมทีมนักแสดงและทีมเบื้องหลัง เขาสนุกในการทำงานมากๆ

หนังเรื่องนี้เปิดกล้องกันเมื่อ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมาครับ และนักแสดงหลักคนแรกที่ถ่ายทำเสร็จก็คือมาร์ค รัฟฟาโล ในบทฮัลค์ ตั้งแต่สิงหาคม หนังจะปิดกล้องกันในเดือนพฤศจิกายน

ก่อนหน้าที่จะเปิดกล้อง เออร์บันยังได้ลงภาพทรงผมใหม่ของเขาที่เป็นการโกนหมดหัวเพื่อสวมบทนี้ด้วย

ตามคอมมิก สเกิร์จเป็นหนึ่งในตัวร้ายคู่ปรับของธอร์ และมีบทบาทสำคัญในศึก Ragnarok ตรงที่เมื่อทราบว่าตัวเองถูกเฮลาหลอกใช้ จึงได้สละขวานที่เป็นอาวุธทำลายเรือ Naglfar ที่บรรทุกกองทัพคนตายของเฮลาเพื่อชะลอการบุกแอสการ์ด และเมื่อธอร์ได้บุกสู่นรกเพื่อปลดแอกวิญญาณที่เฮลาจับไปเป็นทาส สเกิร์จก็ได้สละชีวิตแบกสะพานให้ธอร์นำเหล่าวิญญาณหลบหนีไป ทำให้ในที่สุด สเกิร์จก็ได้ใช้ชีวิตหลังความตายอยู่ที่วัลฮัลลาร่วมกับเทพแอสการ์ดองค์อื่นๆ

Thor: Ragnarok  นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ ในบทธอร์, ทอม ฮิดเดิลสตัน ในบทโลกิ, ไอดริส เอลบา ในบทเฮมดอลล์ ทวารบาลแห่งแอสการ์ด, แอนโธนี ฮอปกินสน์ ในบทมหาเทพโอดิน, เคต แบลนเช็ตต์ ในบทเฮลา, คาร์ล เออร์บัน ในบทของสเกิร์จ, เทสซา ธอมป์สัน ในบทวัลครี และ มาร์ค รัฟฟาโล ในบทของบรูซ แบนเนอร์ หรือฮัลค์

หนังเขียนบทโดยสตีเฟ่น ฟอลซอม กำกับโดยไทกา ไวทีที มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2017 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.