ข้ามไปยังเนื้อหา

ลุค อีวานส์ บอกว่าตัวละคร Dracula Untold ของเขา อาจได้กลับมา

dracula-untoldตามที่เคยรายงานไปแล้วครับว่ายูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส กำลังสร้างจักรวาลภาพยนตร์อสุรกายโดยจะนำตัวละครปีศาจต่างๆ ที่อยู่ในลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นหนังให้แต่ละตัวละครอยู่ในโลกเดียวกัน ก่อนที่จะจับทั้งหมดมาปะทะกันแบบเดียวกับ Avengers ของมาร์เวล โดยเรื่องที่ทำหน้าที่ปูโลกทั้งหมดก่อนก็คือ The Mummy ของทอม ครูส ที่มีกำหนดฉายปี 2017

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้า The Mummy ก็ยังมี Dracula Untold อีกเรื่องหนึ่งที่ยูนิเวอร์แซลฯ เคยจะใช้มาทำหน้าที่เดียวกันตามที่ตอนจบของหนังที่มีฉากเป็นโลกยุคปัจจุบันปูทางเอาไว้ แต่อาจด้วยเหตุผลทางรายได้หรือคำวิจารณ์ของหนัง แผนการเปลี่ยนไปใช้หนัง The Mummy แทน แต่ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของลุค อีวานส์ ดูเหมือนว่าตัวละครแดรกคูล่าของเขายังมีหวังที่จะมาร่วมจักรวาลนี้อยู่ครับ

อีวานส์บอกว่ามีการพูดคุยถึงความเป็นไปได้กันอยู่ระหว่างเขากับค่ายหนัง “มีการพูดคุยและมีการสนทนากัน ผมคิดว่าภาพที่ใหญ่กว่าก็คือความน่าตื่นเต้นต่ออสุรกายทุกตัวที่พวกเขาเป็นเจ้าของอยู่ มีการพูดคุยเรื่องนี้กัน ผมเพียงแต่ยังไม่รู้ว่ามันจะออกมายังไง ผมคิดว่ามันจะเกิดขึ้นแน่ และผมคิดว่าพวกเขากำลังหาวิธีให้อสุรกายเหล่านี้มามีปฏิกิริยาต่อกัน และวิธีให้พวกเขามาอยู่ในโลกเดียวกัน ถ้าเราหาวิธีให้ Captain America มาอยู่ในโลกเดียกวับ Iron Man และ Thor ได้ เราก็น่าจะใส่มนุษย์หมาป่า, มนุษย์ล่องหน, มัมมี่ และ แดรกคูล่า ในเรื่องเดียวกันได้ด้วย

เรายังคงรอดูอยู่ว่า The Mummy ที่จะมาปูทางโลกแห่งนี้จะออกมายังไงครับ แต่สำหรับตัวละครนั้น ตอนนี้มีรัสเซล โครว์ ในบทดร.เจกิล, จอห์นนี่ เดปป์ มีโอกาสที่จะเป็นมนุษย์ล่องหน, ฮาเวียร์ บาร์เดม ถูกทาบทามรับบทแฟรงเกนสไตน์ และ ทอม ครูส ในหนัง The Mummy ที่ข่าวลือบอกว่าตัวละครของเขาคือแวน เฮนซิ่ง ครับ

ที่มา: Latino Review

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.