ข้ามไปยังเนื้อหา

7 ใบปิดแบบเคลื่อนไหวของ Doctor Strange ที่จะพาสู่โลกหลายมิติ

doc-strange-moving-postersตามที่เควิน ไฟกี หัวหน้าของมาร์เวลเคยบอกไว้ว่า Doctor Strange เป็นหนังเรื่องแรกของมาร์เวลที่ใช้ 3D ในการเล่าเรื่อง และผู้ชมควรต้องดูหนังเรื่องนี้ในระบบ 3D หนังจึงมีใบปิดแบบเคลื่อนไหวให้ความรู้สึกเป็น 3 D ออกมาประชาสัมพันธ์ด้วยครับ เป็น 7 ใบปิดของ 6 ตัวละครหลัก ซึ่งตัว Doctor Strange มี 2 แบบ คือแบบใบปิดหลักกับใบปิดตัวละคร

Doctor Strange เป็นเรื่องราวของศัลยแพทย์ได้ระบบประสาทที่หลังจากประสบอุบัติเหตุ ทำให้เขาไม่อาจใช้มือในการผ่าตัดได้อีก จึงต้องหาทางรักษาด้วยเคล็ดลับของโลกเวทย์มนตร์อันลี้ลับและพลังอำนาจของมิติอื่น และทำให้เขาได้กลายเป็นคนกลางที่เชื่อมต่อระหว่างโลกความเป็นจริงกับโลกอื่น โดยใช้ความสามารถด้านเวทย์มนตร์ที่เรียนรู้มา

หนังนำแสดงโดยเบนเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, ทิลดา สวินตัน, ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์, เรเชล แม็คอดัมส์, แมด มิคเคนเซ่น, ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก, เบเนดิกต์ หว่อง, สก็อต แอ็ดกินส์ และ เอมี่ แลนเดกเกอร์ กำกับโดยสก็อต เดอริคสัน

ใบปิดจะชวนพิศวงแค่ไหน ชมได้ที่ด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. marvel ทุ่มงบการตลาดเรื่องนี้เยอะแน่ๆ เพราะ ไม่นับ ดาราที่มารับบทแล้ว ด้านอื่นๆล้วนไม่น่าสนใจเลย จำได้ว่า สมัยที่ห้างยังไม่เยอะ อยากดูคอมมิคฟรีๆ ให้ไป central ชิดลม ไม่มีห่อพลาสติค ดูฟรีเลย เล่มที่เป็น สไปเดอร์แมน superman batman hulk ironman นี่หน้าปกยับทุกเล่ม ยกเว้น หมอแปลก นานๆเข้า ไม่มีเห็นอีกเลย คิดว่า โดยส่วนใหย่ คนชอบ hero หน้ากาก มากกว่า /superman ไม่ใส่หน้ากาก แต่พลังมหาศาล + ชุดสวยสีสันสดใส แนวอวกาศ เลยได้รับยกเว้น อีกอย่างคนไทย คนเอเซียคุ้นตากับชุดจีนโบราณ ยิ่งธรรมดา และดูตลก เข้าไปใหญ่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.