ข้ามไปยังเนื้อหา

จิงเทียน เตรียมร่วมรบกับสัตว์ประหลาดยักษ์ใน Pacific Rim 2

jin-tienด้วยความที่หนัง Pacific Rim ได้รายได้ในจีนมาช่วยไม่ให้ขาดทุน และภาคต่อก็ยังได้จีนมาช่วยออกทุนสร้างและจะไปถ่ายทำในจีนด้วย แฟนหนังคงเดาได้ว่า Pacific Rim: Maelstrom ภาคต่อของหนัง จะต้องมีนักแสดงจากจีนร่วมรับบทแน่ๆ และลีเจนดารีก็ได้ประกาศชื่อนักแสดงจีนคนแรกที่จะมาร่วมรับบทในหนังแล้วครับ

ตามรายงานจากวาไรตี้บอกว่า นักแสดงสาวดาวรุ่ง จิงเทียน จะมาสมทบในภาคต่อของหนังหุ่นยนต์ยักษ์ปะทะสัตว์ประหลาดยักษ์เรื่องนี้ ในบทที่ยังไม่เปิดเผยออกมาครับ ซึ่งนับได้ว่าเป็นงานหนังฟอร์มยักษ์เรื่องที่สามที่จินเทียนได้ร่วมงานกับลีเจนดารี หลังจาก Kong: The Skull Island และ The Great Wall และน่าจะเป็นการรบกับสัตว์ยักษ์เรื่องที่สามของเธอด้วย

เรื่องราวจะมีฉากเป็นอนาคตอันใกล้ เพื่อสัตว์ประหลาดยักษ์จากนอกโลกบุกเข้ามารุกรานโลกผ่านช่องข้ามมิติใต้สมุทร โลกจึงได้สร้างหุ่นยนต์ยักษ์ขึ้นมาต่อกร หนังมีจอห์น โบยาเก มารับบทนำเป็นลูกชายตัวละครของไอดริส เอลบา ที่สละชีวิตในภาคแรก โดยมีสก็อต อีสต์วู้ด และ เคลี สเปนี มาร่วมรับบทด้วย

หนังกำกับโดยสตีเวน เอส. ดีไนท์, กีเยร์โม เดล ทอโร ที่กำกับภาคแรก ร่วมอำนวยการสร้าง

หนังจะเปิดกล้องที่ออสเตรเลียในเดือนพฤศจิกายน จากนั้นจะไปถ่ายทำต่อที่จีนครับ มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2018

1 ความเห็น »

  1. ดาราญี่ปุ่นโดนอัปเปหิเพราะที่ญี่ปุ่นไม่ทำเงิน เอาดาราจีนเสริมทัพ คนอเมริกันนี่ยังโชคดีที่เป็นตัวตั้งตัวตีในการสร้างหนังไม่งั้นคงโดนอัปเปหิจากตัวเด่นอีกชาติ ภาคนี้ค่อนข้างมั่นใจว่าคราวนี้หุ่นจีนจะแย่งซีนแน่ๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.