ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ The Pass หนังรักซ่อนแอบของสองหนุ่มนักฟุตบอลอังกฤษ

the-pass-trailerThe Pass เป็นเรื่องราวของความรักที่ปิดบังและซ่อนเร้นของสองหนุ่มนักฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เจสันกับอะเด (รับบทโดยรัสเซล โทวี จากซีรี่ส์ Looking และ อารินเซ เคเน่ จาก EastEnders) สองนักฟุตบอลวัย 19 แห่งสถาบันฝึกสอนของสโมรสรฟุตบอลชื่อดังในลอนดอน ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ 8 ขวล และเมื่อถึงคืนก่อนแข่งนัดสำคัญนัดแรกของพวกเขาในโรมาเนีย ด้วยความตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ จึงออกมาทำอะไรห่ามๆ ด้วยกันในห้องพักของโรงแรม ทั้งแกล้งกัน เล่นกัน แอบดูวิดีโอเซ็กซ์ของเพื่อนๆ แต่อาจจะด้วยผีผลักหรือช่วงเวลาเป็นใจ ทั้งคู่เผลอจูบกัน แล้วจูบครั้งเดียวนั้นก็ “ส่งผล”ต่อชีวิตพวกเขาในเวลาต่อมาอีกสิบปี เป็นสิบปีที่มีทั้งรุ่งและร่วง สิบปีที่เต็มไปด้วยการโกหกและหลอกลวง ท่ามกลางโลกของกีฬาที่ภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญ

หนังเรื่องนี้เคยเป็นละครเวทีมาก่อน ซึ่งโทวีเคยรับบทเจสันไว้แล้วกลับมารับบทอีกในฉบับภาพยนตร์ครับ ภายใต้การกำกับของผู้กำกับใหม่ เบน เอ. วิลเลียมส์ และฉายรอบปฐมทัศน์โลกไปแล้วในเทศกาล BFI Flare London LGBT Film Festival เมื่อมีนาคมที่ผ่านมา ได้รับคำวิจารณ์ในด้านดีอย่างมาก และกำลังจะเข้าฉายทั่วไปตุลาคมนี้ในอังกฤษ จึงได้ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาครับ

คำวิจารณ์หนึ่งจากวาไรตี้ ยกย่องการแสดงของทีมนักแสดงที่ช่วยให้หนังน่าติดตาม และลูกเล่นในการเล่าเรื่องที่ใช้ห้องในโรงแรมเป็นฉากของเหตุการณ์ทั้งหมดเพื่อสะท้อนการมีชีวิตที่เหมือนอยู่ในกรงขังของตัวละครครับ

เป็นหนังที่น่าสนใจทีเดียว รอดูว่าจะมีผู้จัดจำหน่ายของบ้านเราซื้อมาไหม ชมตัวอย่างด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.