ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์โกต์ ร็อบบี้ เซ็นสัญญาอำนวยการสร้างหนังภาคแยก Harley Quinn

harley quinnดูเหมือนว่าโครงการหนัง Harley Quinn ภาคแยกของ Suicide Squad จะได้เกิดขึ้นแล้วจริงๆ ครับ เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่ามาร์โกต์ ร็อบบี้ นักแสงนำผู้สวมบทฮาร์ลี ควินน์ ตัวขโมยซีนสำคัญใน Suicide Squad ได้ตกลงเซ็นสัญญากับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เพื่อมารับหน้าที่อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารให้แก่หนังเรื่องนี้ครับ

ในรายงานบอกว่า ร็อบบี้ นักแสดงสาวออสเตรเลียผู้มีความสัมพันธ์อันดีกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส หลังจากร่วมงานกันมาหลายเรื่อง ได้พัฒนาโครงการหนังเรื่องนี้ขึ้นมาพร้อมกับนักเขียนบทคนหนึ่ง จากนั้นก็ได้ผลักดันโครงการจนสำเร็จเมื่อสี่เดือนก่อน

เธอได้เซ็นสัญญากับวอร์เนอร์ในลักษณะของ exclusive first-look deal คือสัญญาที่ว่าจ้างผู้อำนวยการสร้างอิสระและนักเขียนบทอิสระในการเขียนบทและพัฒนาโครงการหนังขึ้นมา เมื่อเสร็จแล้วถึงให้สิทธิ์สตูดิโอที่ว่าจ้างได้ตัดสินใจว่าจะสร้างเป็นหนังหรือไม่

การเซ็นสัญญากับวอร์เนอร์ของร็อบบี้ไม่ใช่แค่ภาคแยก Harley Quinn เท่านั้น แต่ยังรวมถึงหนังเรื่อง Queen of the Air ที่ดัดแปลงจากเรื่องจริงของนักชิงช้ากายกรรมหญิงของคณะละครสัตว์ ซึ่งร็อบบี้จะพัฒนาโครงการผ่านบริษัทลัคกี้แชปของเธอ

ตอนที่มีข่าวลือครั้งแรกเรื่องภาคแยก Harley Quinn นั้น บอกว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังรวมดาวตัวละครหญิงของดีซีคอมมิกครับ ที่จะมีทั้งแบทเกิร์ล และ แคทวูแมน รวมอยู่ด้วย

หนังยังไม่มีผู้กำกับหรือกำหนดฉายในตอนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.