ข้ามไปยังเนื้อหา

Batman ในชุดใหม่ในภาพใหม่ของ Justice League

jtl-batman-new-suit-headerดูเหมือนว่าเบน แอฟลเฟล็ค ใกล้หมดหน้าที่ในการถ่ายทำบทมนุษย์ค้างคาวให้หนัง Justice League แล้วครับ และผู้กำกับแซ็ก สไนเดอร์ ก็เผยโฉมภาพใหม่ของเขาออกมาทางทวิตเตอร์

ภาพใหม่เป็นฉากที่คล้ายโรงรถในถ้ำค้างคาว มีแบทโมบิลคันใหม่อยู่ด้านขวา และกลางภาพเป็นมนุษย์ค้างคาวที่กดสวิทช์ตัดตอนไฟฟ้าสักอย่าง มนุษย์ค้างคาวจะมีทั้งรุ่นใหม่ เครื่องบินใหม่ และชุดใหม่ในหนัง ด้วยส่วนหัวที่อดทำให้นึกถึงมนุษย์นกฮูกใน Watchmen ไม่ได้ครับ

สไนเดอร์เขียนข้อความประกอบภาพว่า “เข้าโค้งสุดท้ายแล้ว วันสุดท้ายของการถ่ายทำแบทแมนในชุดยุทธการชุดใหม่

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า หลังจากที่ศรัทธาในมนุษยชาติกลับมาอีกครั้ง และได้รับแรงบันดาลใจจากการเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์น ได้ขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรคนใหม่ ไดอานา พรินซ์ ในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม แบทแมนกับวันเดอร์วูแมนได้ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็วในการตามหาและชักชวนเมตาฮิวแมนเพื่อสร้างทีมในการต่อกรกับภัยคุกคามใหม่ที่เพิ่งตื่นขึ้นมา แต่แม้จะมีการรวมเหล่าของซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนขนาดนี้ ซึ่งประกอบด้วยแบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อควาแมน, เดอะ แฟลช และ ไซบอร์ก แต่มันก็อาจจะช้าเกินไปที่จะช่วยโลกจากการโจมตีระดับมหันตภัย

Justice League กำกับโดยแซ็ก สไนเดอร์ จากบทของคริส เทอริโอ นำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, เอมี่ อดัมส์, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจเรมี ไอร์ออน, วิลเลม เดโฟ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกฉายพฤศจิกายน 2017

ชมภาพด้านใน

jtl-batman-new-suit

1 ความเห็น »

  1. ถ้าแค่ภาพนี้ภาพเดียว ชอบชุดเดิมมากกว่าครับ ดูเพรียวกว่า เน้นความบึกของแบทแมนด้วย อันนี้ดูเกราะ ๆ เปลือก ๆ อย่างไรไม่รู้บอกไม่ถูก

    • ชุดนี้เป็นชุดแยกย่อยตามการใช้งานครับ อย่างใน bvs ก็มี ชุดเหล็ก กับ ชุดลุยทะเลทราย (ในฝัน) อย่างชุดนี้เป็นชุด tactic ก็จะเกราะๆ นิดนึง ไม่ใช่ชุดมาตรฐาน ชุดมาตรฐานก็คงมีเหมือนเดิมจากที่เห็นในใบปิดที่ผ่านมานั่นแหละครับ ที่แบบมาตรฐานสไตล์เดิม แต่เปลี่ยนจาก เทา-ดำ เป็น ดำล้วน

  2. Batman นี่ปฏิบัติ ภาระกิจ กลางคืนตลอดเลยหรือครับ ตั้งแต่ดู batman ของทิมเบอร์ตัน มาไม่เคยเห็นโผล่มาตอนกลางวันเลย แล้ว bat ไป รวมกับ JL ก็ดึงหนังให้อยู่ใน กลางคืนอีก ยังมองไม่ออกเลยที่ว่า เจ้าของหนังบอกว่า JL จะเป็นหนังที่ สดใส มากขึ้น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.