ข้ามไปยังเนื้อหา

G.I. Joe 3 อาจเลื่อนเพราะคิวงานของดเวย์น จอห์นสัน แน่นมาก

via Paramount Pictures

via Paramount Pictures

ปีนี้ นักแสดงชายที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกก็คือดเวย์น จอห์นสัน ซึ่งไม่น่าแปลกใจถ้าดูจากจำนวนหนังที่ถ่ายทำและรับเล่นในช่วง

ปีที่ผ่านมาครับ แถมตอนนี้ยังถูกจองตัวเล่นหนังอีกเป็นตับ ทำให้คิวงานในอนาคตแน่นมากจนอาจส่งผลให้หนังภาคต่อฟอร์มใหญ่ชุด G.I. Joe

จอห์นสันเป็นนักแสดงหลักของภาคสอง G.I. Joe: Retaliation และค่ายหนังก็หวังให้เขากลับมาในภาค 3 อย่างไรก็ดี ลีบยองฮุน นักแสดงสมทบที่รับบทสตอร์มชาโดได้เล่าความคืบหน้าของหนังให้ฟังว่าหนังยังไม่มีความคืบหน้าในตอนนี้ เพราะยังไม่ได้คิวนักแสดง

ผมได้ข่าวจากสตูดิโอบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมีภาค 3 แต่ผมคิดว่าพวกเขารอคิวนักแสดงอยู่ พวกเขากำลังจัดเตรียมคิวให้นักแสดงอยู่ในตอนนี้ โดยเฉพาะดเวย์น จอห์นสัน

จอห์นสันถ่ายทำ Fast 8 กับ Baywatch เสร็จแล้ว และกำลังถ่ายทำ Jumanji อยู่ในตอนนี้ ขณะที่มีชื่ออยู่ในหนังภาคต่อ Journey 3, San Andreas 2, หนังซูเปอร์ฮีโร่ Shazam, หนังมนุษย์ทองแดง Doc Savage ของผู้กำกับเชน แบล็ค และหนัง Big Trouble in Little China ฉบับรีเมกครับ ด้วยคิวที่แน่นแบบนี้ หวังว่าค่ายหนังจะไม่ทำกับตัวละครของจอห์นสันแบบที่ทำให้แชนนิ่ง เททัม ในภาค 2

ที่มา: LRM

1 ความเห็น »

  1. แปลข่าวสั้น ๆ คือ เดอะร๊อคไม่เล่น GI Joe 3 แล้ว #จบข่าว

    ถ้าอยากเล่นจริง ๆ ไม่มีหรอกครับไอ้ประเภทโปรแกรมมากเกินไป ตารางเวลาไม่ตรงกัน บลา ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ แค่ไม่อยากเล่นเท่าัน้นแหละครับ เหมือนที่ทอม ฮาร์ดี้ ไม่เล่น Suicide Squad บอกไปใครจะเชื่อครับ ว่าทอม ฮาร์ดี้ พิจารณาว่าจะยอมทิ้ง The Revenant มาเล่น Suicide Squad

    • ความหมายคือ ทอม ฮาร์ดี้ ไม่คิดจะเล่น Suicide Squad ตั้งแต่แรกแล้ว แค่เอาตารางเวลาที่เล่น The Ravenant มาอ้างกับนักข่าวเพื่อไม่ให้วอร์เนอร์เสียหน้าเท่านั้นเอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.