ข้ามไปยังเนื้อหา

ไบรอัน ซิงเกอร์ ยืนยัน Mr. Sinister เป็นตัวร้าย Wolverine 3 หนังจะเผยโฉมแรกเร็วๆ นี้

mr-sinisterถ้ายังจำฉากท้ายเครดิตของ X-Men: Apocalypse ได้ ที่มีกลุ่มชายชุดดำมาเก็บกวาดโครงการ Weapon X แล้วตราบนกระเป๋าของพวกเขามีชื่อของ “เอสเซ็กซ์ คอร์ป” (Essex Corp) ซึ่งทำให้แฟนๆ เดากันว่าเนธาเนียล เอสเซ็กซ์ จะเป็นตัวร้ายใน X-Men ภาคหน้า แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เช่นนั้นแล้วครับ

เว็บไซต์ Screen Rant รายงานว่าในคลิปโบนัสเบื้องหลังหนัง X-Men: Apocalypse ผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ได้บอกว่าฉากดังกล่าวเกี่ยวข้องกับ Wolverine ภาค 3 ไม่ใช่หนัง X-Men ภาคต่อไป เท่ากับยืนยันแล้วว่า เนธาเนียล เอสเซ็กซ์ ผู้มีฉากยาว่า มิสเตอร์ ซินนิสเตอร์ จะเป็นตัวร้ายหลักใน Wolverine 3

Mr.Sinister เป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะชาวอังกฤษ และนักชีววิทยาที่เกิดในยุคของชาร์ลส์ ดาร์วิน และเขาก็ได้ค้นพบเกี่ยวกับการกลายพันธุ์ของมนุษย์ตั้งแต่ในยุคนั้น อยากที่จะกลายพันธุ์เป็นมนุษย์ที่มีอำนาจและคงกระพันเสียเองจึงหมกมุ่นในการทดลอง และสามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ได้ด้วยความสามารถของอะโพคาลิปส์ เป็นตัวละครที่มีพลังหลากหลาย ทั้งพลังจิต, พลังในการซ่อมแซมตัวเอง และการปล่อยลำแสง

แต่ใครกันที่จะมารับบทเป็นมิสเตอร์ ซินนิสเตอร์ จากรายชื่อนักแสดงสมทบทั้งหมดของ Wolverine 3 ที่ยังไม่มีการระบุว่าใครรับบทอะไร มีความเป็นไปได้มากที่สุดว่าน่าจะเป็น ริชาร์ด ดี. แกรนท์ ที่รายละเอียดตัวละครของเขาบอกว่าเป็น  “นักวิทยาศาสตร์บ้าคลั่ง”

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน ผู้กำกับเจมส์ แมนโกลด์ ได้ตอบแฟนหนังผ่านทางทวิตเตอร์ว่า บางอย่างเกี่ยวกับหนังกำลังจะเผยออกมาเร็วๆ นี้ ถ้าวัดตาม The Wolverine ที่เป็นภาค 2 ของหนัง ตัวอย่างแรกเผยออกมา 4 เดือนก่อนหนังฉาย เท่ากับเป็นไปได้ว่าเราจะได้ชมตัวอย่างหนัง Wolverine 3 กันในราวเดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายน

หนังจะดัดแปลงหยาบๆ จากคอมมิกตอน Old Man Logan ของมาร์ก มิลลาร์ จะเป็นหนังเรต R เรื่องแรกของตัวละครนี้และเป็นการรับบทครั้งสุดท้ายของฮิวจ์ แจ็คแมน ครับ มีแพทริค สจ๊วร์ต และ บอยด์ โฮลบรู๊ก ร่วมรับบทด้วย มีกำหนดฉาย 3 มีนาคม 2017 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.