ข้ามไปยังเนื้อหา

เชลีน วู้ดลี่ ยืนยันไม่กลับมา ถ้า Divergent ภาคสุดท้ายสร้างเป็นหนังทีวี

shailene-woodley-allegiantเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา มีข่าวหนังที่คาดไม่ถึงพอสมควรว่าหลังจาก The Divergent Series: Allegiant ทำเงินร่อแร่ ไลออนส์เกตก็มีแผนที่จะปรับกลยุทธ์ใหม่โดยการสร้าง The Divergent Series: Ascendant ภาคสุดท้ายของหนังชุดนี้เป็นหนังฉายทางทีวีแทน ที่จะปูทางสู่ซีรี่ส์ภาคแยก

ไม่เพียงแฟนๆ ของหนังชุดนี้ที่คาดไม่ถึง แม้แต่เชลีน วู้ดลี่ นักแสดงนำของหนังก็คาดไม่ถึงเช่นกัน เธอรู้ข่าวพร้อมแฟนๆ ขณะไปร่วมงานคอมมิกคอน และถูกถามเรื่องนี้ ซึ่งเธอตอบในตอนนั้นว่า ฉันคงต้องไปขอคุยและรับทราบรายละเอียดก่อน” นั่นก็คือเป็นการขอทราบรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลงานสร้างให้แน่ชัดก่อนที่เธอจะตอบอะไร

ล่าสุด ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Snowden เธอถูกถามถึงเรื่องนี้อีกว่าเธอได้มีการตัดสินใจอะไรบ้างแล้วหรือยัง เธอดูเหมือนว่าได้ตัดสินใจแล้วครับ “ครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ยินก็คือ พวกเขาจะสร้างมันเป็นหนังทีวี ฉันไม่ได้เซ็นสัญญาเพื่อเล่นหนังทีวี แม้ว่าจะให้เกียรติต่อสตูดิโอและทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหนัง พวกเขาอาจเปลี่ยนใจแล้วหรือคิดที่จะทำแตกต่างไปแล้วก็ได้ แต่ฉันไม่สนใจที่จะเล่นรายการทีวี

The Divergent Series: Ascendant มีกำหนดฉายมิถุนายน 2017 แต่ยังไม่ได้เปิดกล้องเลยในตอนนี้ แปลว่าปีหน้าน่าจะยังไม่ได้ฉายแน่ๆ ครับ

ที่มา: Screen Rant

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.