ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซับไทยแสนน่ารักของ Cats Don’t Come When You Call แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา

cats-dont-come-when-you-call-1น่าจะเป็นปีที่ทาสแมวพากันฟินแน่ๆ เพราะมีหนังเกี่ยวกับแมวออกมาเยอะมาก และ “Cats Don’t Come When You Call” หรือในชื่อไทย “แมวเหมียวเรียกทำไมไม่มา” ก็เป็นอีกเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา โดยได้ปล่อยตัวอย่างฉบับไทย พร้อมใบปิดออกมาแล้วครับ

หนังเป็นเรื่องราวของ มิตสุโอะ เด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักมวยและลาออกจากงานเพื่อย้ายมาอยู่กับพี่ชายที่เป็นนักวาดการ์ตูน แต่จำใจต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเหมียวน้อยสองตัวที่พี่ชายที่เก็บพวกมันมาเลี้ยงด้วยความสงสาร แต่เหตุการณ์เกิดพลิกผัน เพราะพี่ชายตัวดีหนีชิ่งไปแต่งงานกับแฟนปล่อยให้มิตสุโอะอยู่กันเองกับเหมียวสองตัวนั่น นำไปสู่เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจให้เขาอย่างไม่คาดฝัน หนังสร้างจากเรื่องจริงของซึกิซาคุ นักวาดการ์ตูนเรื่อง “หง่าวซ่า คุโรโก๊ะ” (Neko Nanka Yondemo Konai) ที่สร้างความประทับใจมาแล้วทั่วเอเซีย จากการ์ตูนที่ทำให้ทาสแมวเสียน้ำตากว่า 3 แสนคนในญี่ปุ่น

ตัวอย่างที่ออกมาขายความน่ารักของแมวน้อยทั้งสองแบบเต็มๆ เลยครับ น่าจะทำให้ทาสแมวในไทยหลงใหลได้ไม่ยาก

หนังมีชุนสุเกะ คาซามะ รับบทเป็นมิตสุโอะ สมทบด้วยมายุ มัตสึโอกะ และ ทาเคชิ ทสึรุโนะ กำกับโดยโทรุ ยามาโมะโตะ เข้าฉาย 29 กันยายนนี้ ที่House Rama RCA, esplanade รัชดาภิเษก และ Quatier Cineart ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

cats-poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.