ข้ามไปยังเนื้อหา

บรี ลาร์สัน ยิงไม่ยั้งในตัวอย่างแรกของ Free Fire จากผู้กำกับ High-Rise

free-fire-teaserก่อนที่จะได้ชมบรี ลาร์สัน นักแสดงหญิงรางวัลออสการ์จาก Room ไปปะทะคิงคองใน Kong: Skull Island และไปสวมบทซูเปอร์ฮีโร่หญิง Captain Marvel เราจะได้ชมเธอปะทะแก๊งโจรก่อนในหนังอังกฤษ Free Fire จากผู้กำกับเบน วีทลี่ย์ ที่เพิ่งมีผลงานเข้าฉายในบ้านเราปีนี้เรื่อง High-Rise ครับ และตัวอย่างแรกกับใบปิดแรกของหนังก็ออกมาแล้ว

หนังเป็นเรื่องราวของแก๊งโจรสองแก๊งที่มาตกลงสัญญาซื้อขายอาวุธกันในโกดังแห่งหนึ่งของบอสตัน โดยมีฉากหลังของเรื่องราวเป็นยุค 70 แต่แล้วทั้งสองแก๊งเกิดตกลงกันไม่ได้ และเริ่มเปิดฉากยิงใส่กันแบบตัวใครตัวมัน ไว้ใจกันไม่ได้ สมกับชื่อของหนัง

ดูเหมือนว่าเรื่องราวเกือบทั้งหมดจะเกิดขึ้นแค่ในโกดังดังกล่าว และเป็นการพยายามเอาตัวรอดจากการต่อสู้กันของทั้งสองฝ่ายที่ยิงกันได้โหดและฮาไปพร้อมกัน

หนังมีมาร์ติน สกอร์เซซี ร่วมอำนวยการสร้าง และนอกจากลาร์สันแล้วก้มีนักแสดงระดับคุณภาพมาประชันบทป่วงๆ นี้กันคับคั่ง ตั้งแต่คิลเลียน เมอร์ฟี่, ฮาร์มี่ แฮมเมอร์, ชาร์ลโต คอปลี่, แซม ไรลี่, แจ็ค เรย์เนอร์, โนอาห์ เทย์เลอร์ และ ไมเคิล สไมลี่ นอกจากลาร์สันแล้ว นักแสดงที่เหลือเปลี่ยนลุคกันด้วยโฉมแบบผู้คนยุค 70 ที่แทบจำหน้าเดิมกันไม่ได้

ชมตัวอย่างด้านใน

free-fire-poster-01

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.