ข้ามไปยังเนื้อหา

ยืนยัน โจ แมงกาเนลโล จะรับบท Deathstroke ตัวร้ายในหนัง The Batman ของเบน แอฟเฟล็ค

joe-deathstrokeจากข่าวลือวันก่อนกลายเป็นข่าวจริงแล้วครับ โจ แมงกาเนลโล นักแสดงหนุ่มวัย 39 ปี จะมารับบทเป็นนักฆ่าจอมโหดและไฮเทคนามว่า Deathstroke ในหนัง The Batman ที่เบน แอฟเฟล็ค จะกำกับ, นำแสดง และร่วมเขียนบทกับอำนวยการสร้าง

ข่าวลือว่าแมงกาเนลโลออกมาไม่กี่วันหลังจากเบน แอฟเฟล็ค เผยฟุตเตจโฉมแรกของตัวร้ายในหนังของเขาผ่านทางสื่อออนไลน์ส่วนตัว ซึ่งมาจากการคาดการณ์สถานที่อยู่ของแมงกาเนลโลที่ตอนนี้ เขาอยู่ที่ลอนดอน สถานที่ถ่ายทำหนัง Justice League และการที่เคยมีข่าวว่าเขามาคัดเลือกบทนี้ตอนที่มีข่าวลือว่าจะเป็นตัวละครหนึ่งในหนัง Suicide Squad ครับ

คำยืนยันนี้มาจากเจฟฟ์ จอห์น ประธานของดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอง ที่บอกแก่ WSJ แต่ไม่ยอมบอกว่าตัวละครจะมารับเชิญใน Justice League หรือไม่ เพราะฉากที่ปล่อยออกมาดังกล่าวมาจากกองถ่ายที่ลอนดอนที่กำลังถ่ายทำหนังเรื่องนี้อยู่

เดธสโตรก หรือ สเลด โจเซฟ วิลสัน เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นโดยมาร์ฟ วูล์ฟแมน และ จอร์จ เปเรซ เป็นนักฆ่ารับจ้างที่อัศวินราตรีต้องปะทะอยู่หลายครั้ง นอกจากมีความสามารถด้านการต่อสู้และใช้อาวุธเป็นเลิศแล้ว ยังมีความสามารถและพละกำลังเหนือมนุษย์ รวมถึงสามารถเยียวยารักษาตัวเองได้ด้วย

โจ แมงกาเนลโล แจ้งเกิดจากบทมนุษย์หมาป่าในซีรี่ส์ True Blood และบทนักเต้นระบำเปลื้องผ้าใน Magic Mike ครับ การมารับบทในหนังชุดนี้ของดีซีทำให้เขาเป็นนักแสดงคนที่ 3 ของหนังชุด Spider-Man ที่มาร่วมในจักรวาลนี้ นับจากเจ.เค. ซิมมอนส์ และ วิลเลม เดโฟ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.