ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: โจ แมงกาเนลโล คือ Deathstroke ตัวร้ายในหนัง The Batman ของเบน แอฟเฟล็ค

joe deathstrokeหลังจากที่เบน แอฟเฟล็ค สร้างความฮือฮาด้วยการปล่อยคลิปตัวละคร Deathstroke ออกมา ซึ่งมีรายงานภายหลังบอกว่าจะเป็นตัวร้ายหลักในหนัง The Batman ที่แอฟเฟล็คจะกำกับและนำแสดงเอง คำถามหนึ่งที่แฟนหนังสงสัยใครรู้มากๆ ก็คือ ใครคือผู้มาสวมบทตัวร้ายนักฆ่ารับจ้างไฮเทคผู้นี้ หลายเบาะแสชี้ว่าอาจเป็นโจ แมงกาเนลโล จากหนังชุด Magic Mike ครับ

เบาะแสแรกก็คือ แมงกาเนลโลเคยมีข่าวลือว่าเขาจะมารับบทเดธสโตรกมาก่อนตอนที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กำลังคัดเลือกนักแสดงเพื่อมารับบทใน Suicide Squad ซึ่งปรากฏว่าข่าวลือไม่ใช่ความจริง Suicide Squad ไม่มีเดธสโตรก แต่เมื่อคลิป Deathstroke ปรากฏขึ้น ข่าวลือก็กลับมาอีกครั้งว่า แมงกาเนลโลน่าจะยังคงเป็นเดธสโตรกอยู่ แต่ในหนัง The Batman แทน

เบาะแสต่อมาก็คือ แมงกาเนลโลอยู่ที่ลอนดอนในช่วงนี้ ตามที่เขาลงภาพบนทวิตเตอร์ ซึ่งหนัง Justice League ถ่ายทำกันที่นั่น และอีกเบาะแสก็คือแมงกาเนลโลเพิ่งตามผู้กำกับแซ็ก สไนเดอร์ บนทวิตเตอร์ เป็นคนล่าสุดไม่นานนี้

เบาะแสทั้งหมดนี้อาจเป็นแค่ความบังเอิญ แต่มันก็บังเอิญเกิดขึ้นในช่วงที่คลิป Deathstroke ออกมาพอดี จะใช่หรือไม่ใช่ ยังคงต้องรอคำยืนยันต่อไป

ที่มา: /Film

1 ความเห็น »

  1. ลุคถือว่าพอฟัดพอเหวี่ยงได้เลยกับ Manu Bennett ที่รับบท Deathstroke ไว้ได้ดีมากในซีรียส์ Arrow หวังว่าข่าวลือจะเป็นความจริงนะครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.