ข้ามไปยังเนื้อหา

เลียม การ์ริแกน รับบทกษัตริย์อาร์เธอร์ ใน Transformers: The Last Knight

Liam Garrigan king arthurดูเหมือนว่าปี 2017 จะมีหนังที่มีตัวละครกษัติย์อาร์เธอร์ถึง 2 เรื่อง มี King Arthur: Legend of the Sword ของกาย ริชชี่ ที่ได้ที่ชาร์ลี ฮันแนม รับบท และก็มี Transformers: The Last Knight ของไมเคิล เบย์ ที่เพิ่งมีชื่อออกมาว่าใครรับบทครับ

รายงานจาก Mashable บอกว่า เลียม การ์ริแกน ผู้ที่รับบทกษัตริย์อาร์เธอในซีรี่ส์ Once Upon a Time จะมารับบทนี้ในอีกฉบับในหนังหุ่นยนต์แปลงร่างภาค 5 เรื่องนี้ ที่จะผูกตำนานอัศวินโต๊ะกลมเข้ากับหนังครับ

นอกจากบทกษัติย์อาร์เธอร์แล้วยังมีบทพ่อมดเมอร์ลินด้วย ที่รายงานบอกว่าได้ซานติอาโก คาบรีรา จากซีรี่ส์ The Musketeers จะเป็นผู้รับบทนี้ไป อย่างไรก็ดี ไม่มีรายงานว่าบทกษัตริย์อาร์เธอร์กับเมอร์ลินจะมีมากแค่ไหนในหนัง Transformers: The Last Knight แต่เป็นไปได้ว่าฉากของทั้งคู่จะเป็นฉากแฟลชแบ็คหรือย้อนความหลังมากกว่า

หนังมีมาร์ค วอห์ลเบิร์ก กลับมารับบทเคด เยเกอร์, จอช เดอเมล เป็นผู้พันเลนน็อกซ์ และไทรีส กิบสัน กลับมารับบทโรเบิร์ต เอปป์ โดยมีนักแสดงชุดใหม่มาเสริมทีม ประกอบด้วยอิซาเบลา โมเนอร์, เจอร็อด คาร์ไมเคิล, ลอรา แฮดด็อก, ซานติอาโก คาเบรรา และ เซอร์ แฮนโธนี ฮอปกินส์

ไมเคิล เบย์ กำกับหนังภาคนี้จากบทของอาร์ต มาร์คัม และ แมต ฮอลโลเวย์ แห่ง Iron Man และ เคน โนแลน จาก Black Hawk Down  เข้าฉายในสหรัฐ 23 มิถุนายน 2017

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.