ข้ามไปยังเนื้อหา

The Flash อาจปะทะแก๊งผู้ร้าย The Rogues ในหนังภาคเดี่ยวของตัวเอง

the flash the rogueยังถือเป็นข่าวลือ แต่รายงานจาก Heroic Hollywood ที่ดูค่อนข้างน่าเชื่อถือโดยเฉพาะข่าวของหนังซูเปอร์ฮีโร่เครือดีซีครับ The Flash ภาคเดี่ยวฉบับของเอซรา มิลเลอร์ จะไม่ได้ปะทะตัวร้ายแค่ตัวสองตัว แต่จะมาเป็นแก๊งเลย

แก๊งที่ว่าชื่อ The Rogues ที่นำโดยกัปตันโคลด์ ผู้มีปืนเยือกแข็งเป็นอาวุธ เป็นองค์กรผู้ร้ายที่มีกฎเป็นของตัวเอง เช่นจะไม่ฆ่ากันเอง และจะไม่ฆ่าใครโดยไม่จำเป็น ตัวละครอื่นๆ ในแก๊งก็เช่น Mirror Master ที่เดินทางผ่านกระจกได้, Heat Wave ที่มีไฟเป็นอาวุธ, The Top มนุษย์ลูกข่าง, Weather Wizard ที่มีคทาใช้ควบคุมดินฟ้าอากาศ, Pied Piper ผู้มีเสียงดนตรีเป็นอาวุธ และ Captain Boomerang ที่เป็นตัวละครใน Suicide Squad เป็นต้น

เมื่อเมษายนที่ผ่านมา มีรายชื่อตัวละครของหนังหลุดออกมา หนึ่งในรายชื่อมี เลน สนาร์ต หรือกัปตันโคลด์อยู่ในนั้น ซึ่งดูเข้ากันกับข่าวลือนี้

ตัวร้ายเหล่านี้ ล้วนเป็นตัวละครในซีรี่ส์ The Flash มาก่อนหลายตัว แต่ทั้งหมดยังไม่เคยรวมทีมกันในฉบับซีรี่ส์ นี่น่าจะทำให้ฉบับหนังมีความน่าสนใจมากขึ้น

The Flash กำกับโดยริก ฟามูยิวา มีกำหนดเปิดกล้องปีหน้าเพื่อออกฉาย 2018 ครับ

1 ความเห็น »

  1. ดีเลย สกิลอย่างแฟลช มันต้องรุม ถึงจะมีอุปสรรคน่าตื่นเต้น มุกสร้างความสดใหม่ให้หนังฮีโรต่อไปคือลุยกะวายร้ายเป็นหมู่สินะ แบทกะสไปดี้ก็แนวโน้มว่าจะลุยหมู่วายร๋ายเหมือนกัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.