ข้ามไปยังเนื้อหา

วิน ดีเซล ยืนยัน Guardians of the Galaxy จะสมทบ Avengers: Infinity War

grootมาร์เวลมีธรรมเนียมอย่างหนึ่ง แม้ว่าจะได้นักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ดมาเล่นหนังให้ มาร์เวลจะขอให้นักแสดงเหล่านั้นอย่าพูดอะไรต่อสื่อ จนกว่าจะมีการแถลงข่าวออกมาเป็นทางการจากมาร์เวลเสียก่อน นักแสดงหลายคนที่สื่อรายงานแล้วว่าจะได้เล่นหนังมาร์เวลก็ไม่ยอมปริปากใดๆ จนกว่ามาร์เวลจะแถลงก่อน แต่วิน ดีเซล พูดให้เสียงกรูตในหนังชุด Guardians of the Galaxy ดูเหมือนจะไม่ทำแบบนั้นครับ นักแสดงคนอื่นอาจเผลอหลุดปากพูดเวลาถูกสัมภาษณ์บ้าง แต่ดีเซลประกาศเองโต้งๆ ผ่านเฟซบุกไลฟ์กันเลยว่า Guardians of the Galaxy จะสมทบ Avengers: Infinity War

ปีหน้า Guardians of the Galaxy Vol. 2 จะออกฉาย และแนวคิดทั้งหมดมาจากการที่พวกคุณถามกันมาว่า เมื่อไหร่คุณจะได้เล่นหนังมาร์เวล แล้วจำภาพถ่ายแรกหลังจากมาร์เวลกับผมประชุมกันได้ไหม ผมยืนอยู่กับรูปตัวละครอเวนเจอร์สที่ด้านหลัง พวกคุณลองไปหารูปนั้นดูกันได้ มีรูปปกอเวนเจอร์สเก่าๆ อยู่ด้านหลังผมในรูปนั้น ถ้ามองหาในเฟซบุกของผมก็จะเจอ

สิ่งที่เหนือจริงก็คือ รูปถ่ายนั้นบังเอิญเกิดขึ้นจริงๆ เพราะตอนนี้ Guardians of the Galaxy จะสมทบ Avengers: Infinity War ซึ่งน่าตื่นเต้นสุดๆ น่าตื่นเต้นสุดๆ น่าตื่นเต้นสุดๆ และเป็นอะไรที่ถ้าคุณเป็นส่วนหนึ่งของเพจนี้ คุณคือคนที่ได้รู้ก่อนใครทุกคน

คำถามต่อไปก็คือ Guardians of the Galaxy จะถูกนำมาร่วมได้ Avengers: Infinity War ได้ยังไง ในเมื่อ Guardians of the Galaxy Vol. 2 มีเนื้อเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับธาโนสเลย

Avengers: Infinity War ออกฉายพฤษภาคม 2018 ครับ

ที่มา: io9

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.